CỰC NÓNG: Lampard chuẩn bị trở thành HLV trưởng

CỰC NÓNG: Lampard chuẩn bị trở thành HLV trưởng 1
  • 19:51 - 30/05/2018

 

Derby County đang gấp rút tìm kiếm một vị huấn luyện viên trưởng sau khi chính thức chia tay ông Gary Rowett cách đây chưa lâu, người sau đó đã chính thức kí kết hợp đồng để dẫn dắt Stoke City kể từ mùa giải năm sau.

Lampard-97896489

Nguồn tin uy tín từ Sky Sports khẳng định, Frank Lampard đã đạt thỏa thuận sơ bộ với Derby County để chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng đội bóng này. Frank Lampard đang là ứng viên số một cho chiếc ghế huấn luyện viên trưởng Derby County, anh được xếp trên một loạt những huấn luyện viên khác như Dean Smith của Brentford, Alex Neil của Preston, Paul Cook của Wigan, Neil Harris của Milwall và Mick McCarthy.

 


Chủ tịch Mel Morris của Derby County tỏ ra yêu mến Frank Lampard, tin tưởng rằng kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao của cựu danh thủ này sẽ giúp ích nhiều cho đội bóng của ông.


Nếu gia nhập Derby County, Lampard sẽ phải chịu áp lực rất lớn. Mel Morris là ông chủ thay huấn luyện viên như thay áo. Trong 3 năm qua, Derby County đã trải qua 4 đời huấn luyện viên và 2 huấn luyện viên tạm quyền.

 

Về phần mình, Frank Lampard sẽ mời cựu huấn luyện viên U18 Chelsea ông Jody Morris tới Derby County làm trợ lý cho anh. Những chi tiết cuối cùng của bản hợp đồng giữa Frank Lampard và Derby County đang được thông qua, khả năng cực cao, huyền thoại này sẽ nhậm chức tại Derby County.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71