CỰC NÓNG: Chốt xong hợp đồng, Rooney rời Everton!

CỰC NÓNG: Chốt xong hợp đồng, Rooney rời Everton! 1
  • 21:15 - 10/05/2018

 

Cụ thể, theo thông tin từ BBC và Sky Sports, hai nguồn tin uy tín hàng đầu nước Anh, Wayne Rooney sẽ chính thức chia tay Everton để đầu quân cho câu lạc bộ DC United của MLS, một câu lạc bộ khá nổi tiếng ở Mỹ. 

 


Trong những ngày qua, người đại diện của Wayne Rooney ông Paul Stretford đã có mặt tại Mỹ để trực tiếp đàm phán với câu lạc bộ DC United của thủ đô Washington. Hai bên được cho là đã đạt thỏa thuận với nhau, cơ bản thống nhất các điều khoản quan trọng như lương thưởng. Chỉ còn một vài chi tiết quan trọng trước khi Rooney chính thức kiểm tra y tế và gia nhập đội bóng này.

 

Rooney-8906454589


Theo đó, Wayne Rooney sẽ gia nhập DC United theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, Everton sẽ nhận được khoản phí vào khoảng 12,5 triệu bảng. Thương vụ này giờ chỉ còn chờ để công bố.

 


Đây là mức giá khá hời cho Everton bởi công bằng mà nói, Wayne Rooney tới đội bóng này khi được định giá 15 triệu bảng, sau một năm với việc gần đây liên tiếp ngồi dự bị, Everton vẫn thua về 12,5 triệu bảng cho thương vụ của “Gã Shrek.


Như 90min đã đưa tin cách đây chưa lây, nguyên nhân dẫn đến việc Wayne Rooney chia tay Evertonsau chỉ một năm gắn bó là bởi đội bóng vùng Merseyside và đặc biệt là huấn luyện viên Sam Allardyce không tin dùng tiền đạo này, anh liên tiếp phải ngồi dự bị và thậm chí đã tỏ thái độ không hài lòng với ông thầy của mình.


Mùa giải năm nay, Wayne Rooney đã ghi 10 bàn cho Everton tại Premier League, là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Everton mùa này. Việc tới Mỹ thi đấu là quyết định sáng suốt của tiền đạo này. Thống kê chỉ ra rằng, Rooney đã ghi 208 bàn thắng cùng 103 kiến tạo tại Premier League, anh chính là cầu thủ duy nhất có được trên 200 bàn thắng cùng hơn 100 đường kiến tạo trong lịch sử giải Ngoại hạng.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71