Cordoba vs Sociedad, 03h00 ngày 26/10: Trên làn ranh sinh tử

Cordoba vs Sociedad, 03h00 ngày 26/10: Trên làn ranh sinh tử 1
  • 09:24 - 25/10/2014

TLCA: -0.95*1/4:0*0.87 H1: 0.70*1/4:0*-0.80

TBT: 0.92*2 1/4*0.98 H1: -0.90*1*0.80

 

Tình cảnh của Cordoba và Sociedad lúc này tương đối giống nhau. Việc 2 đội phải ngụp lặn ở dưới đáy BXH có một phần nguyên nhân rất lớn đến từ tham vọng vượt quá khả năng. Với Cordoba thì đã rõ. Rõ ràng, lực lượng ở mức yếu, tiềm lực kinh tế ở mức vừa phải, nhưng Cordoba dám dũng cảm lên chơi tại La Liga, giải đấu vượt quá khả năng của họ. Nhiều đội bóng trong hoàn cảnh này, họ sẽ chọn giải pháp không thăng hạng. Thế nên, đứng cuối bảng với vỏn vẹn 4 điểm cho đến thời điểm này, đã phản ánh tất cả những khó khăn của đội chủ sân Nuevo. 

 

 Trong khi đó Sociedad lại phải trả giá cho tham vọng vươn ra trời âu. Mùa trước, Sociedad chơi như lên đồng và xuất sắc giành suất dự vòng loại Europa League. Thế nhưng, mùa này lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Sociedad không còn duy trì được sự hưng phấn. Thay vào đó là sự yếu kém, là những trận thua mất mặt. Thắng lợi 4-2 trước Real ở vòng 2 là điểm sáng duy nhất từ đầu mùa của Sociedad. Còn lại, đội bóng áo sọc trắng xanh chỉ biết đến hòa và thua.

 

Trong chuyến làm khách đến sân của Cordoba hôm nay, là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Sociedad giành số điểm trọn vẹn. Tuy nhiên, sẽ không dễ để đội khách đạt được mục tiêu bởi cơn bão chấn thương đã cướp đi của họ những nhân tố tốt nhất. Sau Rulli, Pardo, và Elustondo, mới đây đến lượt Bella cần đến sự trợ giúp của các bác sỹ. Cả 4 cầu thủ trên đều là những trụ cột, là mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 của Sociedad.

 

Bên phía chủ nhà, dù cũng thiếu vắng Crespo và Caballero, nhưng 2 sự thiếu vắng này không quá quan trọng. Phát biểu trước báo giớ, HLV Ferrer của Cordoba cho biết sẽ quyết tâm giành số điểm trọn vẹn trước Sociedad bởi nó được xem là bước ngoặt lịch sử trên con đường trụ hạng. Có thể HLV Ferrer hơi mạnh mồm nhưng thực tế, cơ hội để Cordoba giành số điểm trọn vẹn là khá lớn.

 

*Thông tin lực lượng:

 

Cordoba: Crespo và Caballero chấn thương.

 

Sociedad: Rulli, Pardo, và Elustondo chấn thương. Khả năng ra sân của Bella còn bỏ ngỏ.

 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

 

lan-ranh

 

DỰ ĐOÁN: 3-0

 

Bình Luận

uwin71