Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Friday, 25/01/2019 14:33 (GMT+7)

Công Phượng: “Tôi đã được nhiều CLB châu Âu liên hệ”

Công Phượng: “Tôi đã được nhiều CLB châu Âu liên hệ”

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tiết lộ, cá nhân anh đã nhận được nhiều lời đề nghị sang châu Âu chơi bóng trong thời gian vừa qua.

​Tuyển Việt Nam đã kết thúc hành trình chinh phục tại Asian Cup 2019 sau trận thua sát nút 0-1 trước tuyển Nhật Bản ở vòng tứ kết. Với riêng cá nhân Công Phượng, tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai cũng có một giải đấu xuất sắc khi đóng góp 2 pha lập công, trong đó có bàn thắng quý hơn vàng vào lưới Jordan để mở ra chiến thắng lịch sử cho đội tuyển Việt Nam.


cp1


Màn trình diễn của Công Phượng đã giúp anh lọt vào mắt xanh của hàng loạt đội bóng ở châu Âu. Bản thân tiền đạo sinh năm 1995 cũng tiết lộ về khả năng sang châu Âu chơi bóng sau khi nhận được hàng loạt lời mời từ châu lục bóng đá hàng đầu thế giới.


Đúng vậy, tôi được mọi người gọi như thế (Messi của Việt Nam). Và tôi cũng thực sự hy vọng sẽ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp ở châu Âu, nhưng điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố.”


cp2


“Tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị từ châu Âu nhưng câu lạc bộ của tôi đã từ chối. Tôi hy vọng các điều kiện và quy định sẽ thay đổi để tôi sớm thực hiện giấc mơ chơi bóng ở châu Âu cũng như phát triển trình độ để giúp Việt Nam đạt được giấc mơ World Cup”, Công Phượng khẳng định.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88