Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Monday, 18/02/2019 18:31 (GMT+7)

Công Phượng tiết lộ tuyệt chiêu để đấu hậu vệ tại K-League

Công Phượng tiết lộ tuyệt chiêu để đấu hậu vệ tại K-League

​Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ rằng anh có cách đá riêng của mình và tự tin có thể đối đầu với các hậu vệ tại K-League.

Mới đây, Công Phượng đã chính thức chuyển tới Incheon United theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, đây là cơ hội lớn để Công Phượng chứng tỏ bản thân, chứng tỏ năng lực của mình ở một môi trường chuyên nghiệp, ở một trong những giải Vô địch Quốc gia hàng đầu châu Á.

ncp

Phỏng vấn với tờ Dong A, Công Phượng tự tin rằng mình có cách để đối đầu với các hậu vệ tại K-League:

Tôi luôn chơi tốt nhất trong không gian hẹp. Tôi sẽ dùng nó làm vũ khí của mình. Các hậu vệ Hàn Quốc có thể hình tốt, nhưng tôi biết họ có điểm yếu trong việc bịt các khoảng trống và tôi sẽ tận dụng điều đó”.

Còn với HLV Park Hang-seo, chiến lược gia này cũng nhận xét về cậu học trò tại tuyển ​Việt Nam với hành trình tại K-League sắp tới:

“Khả năng chơi bóng trong không gian hẹp của Công Phượng là rất tuyệt vời. Đây sẽ là lợi thế của cậu ấy khi chơi bóng ở Hàn Quốc. Vấn đề là khả năng thích ứng với nhịp độ chơi bóng ở Hàn Quốc. Đá ở K-League, dù là cầu thủ tấn công, bạn vẫn phải tích cực tham gia phòng ngự”.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88