Công Phượng sẽ ký hợp đồng tại TP HCM

Công Phượng sẽ ký hợp đồng tại TP HCM 1
  • 16:12 - 03/11/2015

 

Chiều 3/11, ông Nguyễn Tấn Anh và Công Phượng về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau 4 ngày sang Nhật Bản đàm phán với CLB Mito Hollyhock (J.League 2). Thương vụ về cơ bản đã hoàn tất sau khi hai bên thống nhất những điều khoản cuối cùng, đặc biệt xung quanh việc Công Phượng về khoác áo đội U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á.


“CLB Nhật Bản đề nghị ký hợp đồng tại TP HCM, ngày cụ thể sẽ do họ chọn. Việc thương lượng diễn ra rất thuận lợi khi hai bên sớm tìm được tiếng nói chung. Công Phượng sẽ phải nỗ lực nhiều để chứng tỏ mình tại CLB mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh hết mình. Việc được thi đấu ở môi trường đỉnh cao như bóng đá Nhật Bản là cơ hội tuyệt vời cho Công Phượng để phát triển tài năng”, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.


Do J.League 2 mùa 2016 khởi tranh ngày 5/2 nên Công Phượng sẽ đủ điều kiện tham dự VCK U23 châu Á, diễn ra tại Qatar từ ngày 12 đến 30/1/2016 (nếu được triệu tập). Phía đội bóng Nhật Bản sẽ tạo điều kiện hết mình để anh về khoác áo ĐTQG. Đây là điều khoản mà hai bên tốn nhiều thời gian nhất để thương lượng.

Để có được chữ ký của Công Phượng theo dạng cho mượn một năm, CLB Mito Hollyhock phải trả cho HAGL 100.000 USD và mức lương 3.000 USD/tháng cho cầu thủ xứ Nghệ. Sau khi về nước, Công Phượng sẽ tập trung cùng đội U21 HAGL chuẩn bị cho giải U21 quốc tế sắp diễn ra tại TP HCM.


Trong khi đó, thương vụ của Tuấn Anh sang Yokohama FC vẫn đang trong quá trình đàm phán. Hai bên chưa thống nhất ở một số điều khoản, nhưng với tín hiệu lạc quan từ vụ Công Phượng nhiều khả năng việc này việc này cũng chốt sớm trong thời gian tới.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71