Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

One88

Sbobet

8live

mibet

Wednesday, 14/02/2018 08:48 (GMT+7)

Con trai huyền thoại Kluivert tiết lộ điểm đến trong tương lai

Con trai huyền thoại Kluivert tiết lộ điểm đến trong tương lai

Justin Kluivert, con trai của huyền thoại Patrick Kluivert vừa có những chia sẻ khá bất ngờ về tương lai của chính mình.

 


Justin Kluivert nổi lên như là một hiện tượng ở mùa giải năm nay khi liên tục có những màn trình diễn xuất thần trong màu áo Ajax. Chính vì vậy, nhiều người đã mong đợi cầu thủ trẻ sinh năm 1999 có thể tiếp bước người cha vĩ đại Patrick Kluivert để có thể trở thành một trong những tượng đài của làng túc cầu giáo trong tương lai.


 


Justin_Kluivert_con

Được xem là một trong những sao trẻ tiềm năng nhất của bóng đá châu Âu ở thời điểm hiện tại, không ngạc nhiên khi Justin Kluivert đang là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt ông lớn ở châu Âu. Và mới đây, tài năng trẻ 18 tuổi cũng đã có những tiết lộ về hướng đi cho tương lai của mình.

“Ngày nay, nhiều cầu thủ muốn ra nước ngoài để bắt đầu sự nghiệp của mình. Tất nhiên, dù bạn làm điều đó sớm hay muộn thì theo tôi, vẫn có sự khác biệt rất lớn giữa từng người và điều này phụ thuộc rất lớn ở chính bản thân bạn.”

“Trái tim tôi vẫn ưu tiên dành cho Barcelona nhưng… nước Anh cũng không phải là sự lựa chọn tồi. Ở đó có rất nhiều câu lạc bộ thu hút tôi, như Arsenal, Tottenham, Chelsea hay Manchester United.. Tất cả đều là những câu lạc bộ tuyệt vời”, Justin Kluivert chia sẻ về điểm đến trong tương lai.


 


Mùa giải này, ngôi sao sinh năm 1999 đã có 5 bàn cùng 3 kiến tạo sau 14 lần đá chính ở giải đấu cao nhất của bóng Đá Hà Lan.


Tắt QC

bong99

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com