Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 27/07/2017 11:15 (GMT+7)

Con trai 9 tuổi của Kluivert đi vào lịch sử khi ký hợp đồng khủng

Con trai 9 tuổi của Kluivert đi vào lịch sử khi ký hợp đồng khủng

Shane Kluivert, cậu con trai 9 tuổi của Patrick Kluivert vừa đi vào lịch sử khi trở thành VĐV thể thao trẻ nhất kí HĐ tài trợ với Nike.

 


Shane Kluivert, hiện đầu quân cho đội Học viện PSG, vừa trở thành VĐV trẻ nhất lịch sử châu Âu kí HĐ tài trợ với Nike. Dù mới 9 tuổi nhưng tài khoản Instagram của cầu thủ nhí này đã có đến 122 nghìn người theo dõi.
Đích thân ông bố nổi tiếng của cầu thủ nhí này, Patrick Kluivert đã hồ hởi thông báo tin vui trên Instagram.“Shane Kluivert, con trai tôi kí HĐ đầu tiên khi mới 9 tuổi”, cựu tiền đạo Hà Lan và Barcelona vui mừng thông báo.Về phía Shane Kluivert, cầu thủ nhí đầy triển vọng của bóng đá Hà Lan hồ hởi phát biểu sau khi kí hợp đồng với Nike: “Tôi tự hào vì kí HĐ với Nike”.Được biết, trước khi bắt tay hợp tác với Nike, Shane Kluivert cũng được săn đón ráo riết nhưng nhờ sự tư vấn của ông bố nổi tiếng Patrick Kluivert, cầu thủ nhí này đã chọn Nike.Ngoài Shane Kluivert, Patrick Kluivert còn có một người con trai nổi tiếng khác là Justin, cầu thủ đã có trận đá đầu tiên cho đội 1 Ajax ở mùa giải trước. 


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club