Có thể gặp U23 Việt Nam, Son Heung-min nói lời đanh thép khiến cả ASIAD xanh mặt

Có thể gặp U23 Việt Nam, Son Heung-min nói lời đanh thép khiến cả ASIAD xanh mặt 1
  • 15:04 - 26/08/2018

Cách đây ít ngày, Son Heung-min đã cùng với tuyển Olympic Hàn Quốc đánh bại Olympic Iran trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 16 đội môn bóng đá nam ASIAD 2018, chiến thắng này giúp Hàn Quốc bước tiếp vào vòng Tứ kết và đối thủ của họ được xác định là Olympic Uzbekistan, một đối thủ rất mạnh.

HanQuoc-099870980

Olympic Uzbekistan đang toàn thắng cả 4 trận tại giải đấu năm nay và chưa để lọt lưới bất cứ bàn thua nào. Thế nhưng, Son Heung-min – thủ quân tuyển Olympic Hàn Quốc vẫn tuyên bố đanh thép: 

“Tôi phải thừa nhận rằng, các cầu thủ trẻ ở giải đấu năm nay đã làm việc rất nỗ lực và chăm chỉ. Tuy nhiên, họ vẫn chỉ là những cầu thủ trẻ và tôi cần phải thúc đẩy họ với tư cách một đội trưởng”. 


“Tôi đã nói với các đồng đội rằng, mỗi trận đấu của Hàn Quốc là một trận Chung kết. Chúng tôi đang tham gia một cuộc chiến chứ không phải một trận bóng đá bình thường. Tất cả sẽ cùng quyết tâm hướng tới mục tiêu cao nhất là ngôi vô địch giải năm nay”.

Trong trường hợp đánh bại Olympic Uzbekistan, Olympic Hàn Quốc của Son Heung-min nhiều sẽ là đối thủ tiếp theo của Olympic Việt Nam nếu thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vượt qua Olympic Syria trong trận Tứ kết còn lại.

 

Bình Luận

uwin71