Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Sunday, 07/07/2019 18:05 (GMT+7)

Có bom tấn ở hàng tiền vệ, Man City vẫn gia hạn hợp đồng với công thần

Có bom tấn ở hàng tiền vệ, Man City vẫn gia hạn hợp đồng với công thần

Mặc dù mới phá kỷ lục chuyển nhượng của câu lạc bộ để chiêu mộ tiền vệ Rodri, nhưng BLĐ Man City vẫn quyết định thuyết phục lão tướng Fernandinho gia hạn hợp đồng.

Man City cuối cùng đã kết thúc cuộc tìm kiếm dài của họ cho sự thay thế lão tướng Fernandinho ở khu vực trung tuyến, bằng việc phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng để chiêu mộ tiền vệ Rodri từ Atletico Madrid với mức phí 63 triệu bảng. Tuyển thủ Tây Ban Nha được xem là sự thay thế lý tưởng cho Fernandinho tại sân Etihad.


Mặc dù đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng với Rodri để gia cố sức mạnh cho tuyến giữa, nhưng BLĐ Man City vẫn đang cân nhắc gia hạn hợp đồng với Fernandinho. Hợp đồng hiện tại của lão tướng người Brazil với nửa xanh thành Manchester còn thời hạn tới tháng 6/2020 và những người đứng đầu đội bóng muốn cầu thủ này gia hạn thêm 1 năm.


BLĐ Man City sắp gia hạn hợp đồng với Fernandinho
BLĐ Man City sắp gia hạn hợp đồng với Fernandinho

Theo The Sun đưa tin, HLV Pep Guardiola đang cân nhắc để Fernandinho lùi sâu đá ở vị trí trung tâm hàng phòng ngự. Đây là vị trí mà Man City được xem là vẫn còn thiếu những cầu thủ có kinh nghiệm sau sự ra đi của cựu thủ quân Vincent Kompany.


Cũng liên quan tới chuyển nhượng của Man City, mặc dù đã kích hoạt điều khoản mua lại trung vệ Angelino, nhưng BLĐ đội bóng vẫn đang gấp rút tìm kiếm những trung vệ chất lượng phục vụ cho tham vọng cạnh tranh nhiều danh hiệu. Nathan Ake và Harry Maguire là 2 cái tên mà BLĐ Man City muốn đưa về trong những ngày tới.


Lúc này trong đội hình Man City có 18 cầu thủ không thuộc người Anh, vượt quá 1 cầu thủ so với quy định của Ngoại hạng Anh. Đó là lý do khiến các sếp lớn của đội bóng thèm khát sự phục vụ của Maguire, một cầu thủ Anh hoặc Ake, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Chelsea và đủ điều kiện đăng ký thi đấu.


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club