Chuyển nhượng Real ngày 30/06: Thua ai chứ không thua Barca

Chuyển nhượng Real ngày 30/06: Thua ai chứ không thua Barca 1
  • 22:43 - 30/06/2017

 

Tờ Marca khẳng định Los Blanco sẽ nghiêm túc hơn bao giờ hết trong thương vụ này. Thực tế, họ đã theo dõi Ceballos trong suốt 2 năm qua. Hồi 2015, khi đó số tiền phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này chỉ đang ở 12 triệu euro, phía Real đã có trao đổi với công ty đại diện của cầu thủ là Bahia Internacional. Tuy nhiên, họ chưa cho rằng đây là một gương mặt triển vọng, và chỉ dừng lại ở mức theo dõi cho đến tận năm 2016.


Màn trình diễn ấn tượng của Ceballos tại Ba Lan, trong màu áo U21 Tây Ban Nha đang khiến suy nghĩ của Real thay đổi. Giải U21 châu Âu luôn là nơi mà các đội bóng lớn cất đặt vô số tuyển trạch viên nhằm không bỏ sót bất kỳ một viên ngọc thô nào. Và Ceballos hiện đang cho thấy anh chính là tài năng trẻ triển vọng nhất mà Tây Ban Nha đang có.


Hợp đồng của Ceballos với Real Betis hiện có điều khoản phá vỡ là 15 triệu euro. Theo điều khoản ký kết thì công ty Bahia Internacional sẽ được chia 3 triệu khi cầu thủ này được bán cho bất kỳ đội bóng nào. Tờ Marca cho biết Real sẵn sàng trả số tiền đó để cướp lấy ngôi sao trẻ. Trước đó, họ đã nghĩ đến việc thương lượng con số vào khoảng dưới 10 triệu. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Barca đã làm cho mọi chuyện thay đổi.


Phía Betis cũng đã đề nghị Ceballos ký hợp đồng mới với mức lương 2 triệu euro mỗi năm, và điều khoản ràng buộc tăng lên 30 triệu, từ trước cả khi anh hành quân đến Ba Lan. Tuy nhiên, cầu thủ này đã không vội đặt bút ký. Và đây có lẽ là điều đáng tiếc nhất với đội chủ sân Estadio Benito.

 

Ceballos-2111

Ceballos rất thân với Asensio và Mayoral. Ảnh: Marca.


Real Madrid có vẻ đang tiến gần đến thỏa thuận với cá nhân cầu thủ. Tờ Marca vừa đăng tải tấm hình của Ceballos tại U21 Tây Ban Nha. Ở đó, anh đang có mối quan hệ rất tốt với những cầu thủ trẻ khác của Real Madrid. Những cái tên như Borja Mayoral hay Marco Asensio chính là bạn thân của Ceballos trong nhiều năm qua.


Cầu thủ 20 tuổi này từng thi đấu cùng Asensio, Mayoral và Jesus Vallejo từ lứa tuổi U19. Dù tương lai của họ đi theo nhiều ngã rẽ khác nhau, nhưng mối quan hệ thân thiết vẫn được duy trì. Do đó, nếu đầu quân cho Real, Ceballos sẽ được chào đón với bầu không khí thân thiện trong phòng thay đồ.


Cuối cùng, tờ báo thân Real không quên gửi thông điệp: Ceballos sẽ được chào đón ở Bernabeu, nơi những người bạn thân đang chờ đợi.

Bình Luận

uwin71