Chuyên gia dự đoán ĐT Việt Nam sẽ bị loại từ ‘vòng gửi xe’

Chuyên gia dự đoán ĐT Việt Nam sẽ bị loại từ 'vòng gửi xe' 1
  • 11:37 - 05/05/2018

 

Sau khi có kết quả bốc thăm vòng bảng Asian Cup 2019, HLV Phạm Minh Đức đã thẳng thắn nhận định rằng, cơ hội đạt thành tích tốt của ĐT Việt Nam ở giải đấu này không cao khi phải đụng những đối thủ Iran, Iraq và Yemen ở vòng bảng. “Đội tuyển quốc gia khác với cấp độ U23. Ở bảng này, Việt Nam là đội bóng yếu nhất. Trong một bảng đấu có Iran và Iraq, nhiệm vụ qua vòng bảng sẽ rất khó khăn với Việt Nam. Chúng ta phải cần một điều thần kỳ nữa thì mới có thể chinh phục bảng đấu này”, ông Đức nhận xét. 

 

viet_nam_Park-Hang-seo

HLV Park Hang-seo tuyên bố Việt Nam không ngán Iran, Iraq


HLV Park Hang-seo thừa nhận nhận rằng, bảng D có Iran và Iraq quá dữ và quá mạnh, cùng với đó Yemen là một đội đầy thách thức và khó chịu, nhưng các học trò của Park Hang-seo thì rất giàu kinh nghiệm khi đối đầu với các đội Tây Á.

Trong khi đó HLV Abraham Mebratu của Yemen thì “loại” tuyển Việt Nam ra khỏi nhận xét đội mạnh của bảng, vị HLV này chỉ đánh giá cao Iraq và Iran.


Điều này cũng đúng vì cả Iran và Iraq hiện nay đều là những đội thuộc nhóm đầu châu lục. Iraq tuy có yếu hơn Iran nhưng họ cũng từng vô địch giải này năm 2007, lúc đó Iraq đánh bại tuyển Việt Nam tại tứ kết.


Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71