Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Wednesday, 21/01/2015 11:24 (GMT+7)

Chưa đấu, Atletico đã thắng!

Chưa đấu, Atletico đã thắng!

Trước khi bước vào trận đấu lớn với Barcelona, các CĐV Atletico đã nhận được một tin hết sức phấn khởi: đội bóng của họ đã đồng ý bán 20% cổ phần cho một thương nhân Trung Quốc để hướng đến sự cạnh tranh lâu dài với Real Madrid và Barcelona.

 Giám đốc điều hành Gil Marin và Chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico đang có mặt tại châu Á để gút lại hợp đồng với thương nhân người Trung Quốc Wang Jianlin. Vị này sẽ trả 40 triệu euro để sở hữu 20% cổ phần Atletico.Theo tờ AS thì hợp đồng đã được ký hôm qua và 40 triệu euro ấy sẽ được Atletico dùng vào công tác chuyển nhượng, tiếp tục giúp Atletico duy trì sự cạnh tranh ở cả La Liga lẫn Champions League. Ngoài ra thỏa thuận này cũng giúp Atletico mở rộng thị trường ở châu Á, đặc biệt là mảnh đất màu mỡ Trung Quốc. Nhiều cầu thủ ở nước này cũng sẽ được nhận vào tập ở các đội trẻ Atletico.Như vậy hiện tại, cổ phần Atletico như sau: 52% thuộc về Gil Marin, 20% thuộc về Cerezo, 20% thuộc về Wang Jianlin, 5% thuộc về các thành viên khác trong gia đình Gil Martin và 3% là của những cổ đông nhỏ hơn. Tức là sự kết hợp giữa Gil Marin và Cerezo là 72%, giúp họ vẫn là chủ, có tiếng nói lớn nhất tại Atletico.Sau khi giữ 20% cổ phần Atletico, tất nhiên là Wang Jianlin sẽ cố làm hết sức để CLB này phát triển, sinh lãi. Ông là người giàu thứ 4 Trung Quốc và đứng thứ 42 trong danh sách những nhân vật giàu nhất thế giới. Hiệu ứng tích cực mà Wang Jianlin tạo dựng được kỳ vọng sẽ giống với những gì mà Peter Lim đang mang đến cho Valencia.Việc những doanh nhân từ những châu lục khác đầu tư mạnh mẽ vào La Liga sẽ là tin buồn cho những người hoài cổ, yêu giá trị truyền thống.Nhưng nếu nhìn vào mặt tích cực, ta sẽ thấy đấy là con đường duy nhất để cứu những CLB đang ngập trong nợ. Mà Valencia hay Atletico đều là những niềm tự hào của La Liga.Các ông chủ ngoại từng có những cú áp phe thất bại nhanh chóng như ở Racing, Getafe hay Malaga. Nhưng Peter Lim hay Wang Jianlin không hề xây dựng cho mình hình ảnh của một Đấng cứu thế. Họ là những doanh nhân xuất chúng, luôn suy tính thật kỹ lưỡng rồi mới quyết định dấn thân. Họ có kế hoạch và lộ trình cụ thể, không hề là phút ngẫu hứng nhất thời. Họ là những người hoàn toàn minh bạch, không “mờ ám” như vị doanh nhân Ấn Độ của Racing hay tập đoàn đến từ Ả Rập của Malaga.Trước thông tin 2 nhân vật cấp cao bay sang châu Á, HLV Diego Simeone cũng hào hứng tuyên bố là chừng nào Atletico còn phát triển, chừng ấy ông sẽ không đi đâu cả. Việc giữ chân Simeone bây giờ là một việc sống còn của Atletico. Simeone đang nhận được những lời mời cực kỳ hấp dẫn, theo lời Fernando Torres là “không biết bao nhiêu mà kể”. Có tiếp tục giữ được hình ảnh như hiện nay hay không phụ thuộc 90% vào người vừa được FIFA vinh danh là 1 trong 3 HLV hay nhất năm 2014.hlv_simeone

HLV Simeone sẽ có thêm nhiều lựa chọn

Vì thế họ cần phải cho Simeone thấy tham vọng nghiêm túc. Chấp nhận sự đầu tư từ nước ngoài, nhưng vẫn giữ lại tiếng nói của mình chứ không phụ thuộc vào họ chính là một nước cờ tốt của Ban lãnh đạo Atletico. Sau một thời gian dài làm đâu sai đó, khủng hoảng chồng lên khủng hoảng, Atletico lại đang có những nước cờ hết sức xuất sắc trong thời gian trở lại đây. Và với “chiến thắng” mới đây với vị doanh nhân Trung Quốc, có thể tự tin khẳng định là Atletico đang thật sự trở thành một thế lực mới tại La Liga, có thể ngồi chung mâm với Real và Barca. Đấy là một hỷ sự cho cả giải đấu!

 


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com