Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật gửi thư chúc mừng tuyển Việt Nam

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật gửi thư chúc mừng tuyển Việt Nam
  • 17:44 - 23/12/2018

Bóng đá ​Việt Nam và bóng đá Nhật Bản trong những năm gần đây có nhiều mối quan hệ thân thiết, không ít lần các quan chức của bóng đá Việt Nam sang Nhật Bản để học hỏi kinh nghiệm, hay các đội tuyển Việt Nam sang Nhật để tập huấn, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản luôn hỗ trợ hết sức có thể. Chứng kiến tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đã gửi thư chúc mừng.

Ông Tashima Kohzo - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản.
Ông Tashima Kohzo – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản.

Ông Tashima Kohzo, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản viết:

Thay mặt Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, tôi xin chúc mừng Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành Cup Vô địch AFF Suzuki Cup 2018, kể từ lần đầu tiên vô địch vào năm 2008.Hãy chuyển lời chúc mừng của tôi tới toàn thể đồng nghiệp của ông, các huấn luyện viên và cầu thủ – những người đã làm việc nghiêm túc và đầy đam mê để đạt được thành tựu tuyệt vời này”.

Nhân dịp này, một lần nữa tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới ông và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã dành sự hiếu khách tuyệt vời, tổ chức đón tiếp chu đáo đối với các đại biểu dự họp hội đồng AFF, lễ ký kết hợp tác tổ chức Cúp chanllenge AFF-EAFF. Tôi rất vinh hạnh và vui mừng khi được gặp gỡ ông tại Hà Nội“.

Cuối thư, ông Tashima Kohzo cũng lời chúc tới Chủ tịch Lê Khánh Hải và VFF sẽ tieeos tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Bình Luận

uwin71