Chủ tịch Flo Perez đã chán ngấy “gà cưng” C.Ronaldo!?

Chủ tịch Flo Perez đã chán ngấy “gà cưng” C.Ronaldo!? 1
  • 07:48 - 16/11/2015

 

Tờ El Confidencial số ra ngày hôm qua đã đưa hai thông tin quan trọng liên quan tới Real Madrid. Đầu tiên, C.Ronaldo đã chủ động gặp gỡ Chủ tịch Flo Perez trong buổi họp báo trước thềm trận gặp Sevilla.

Trong đó, CR7 đã đề đạt nguyện vọng muốn sa thải HLV Rafa Benitez. Theo tiết lộ của phóng viên có mặt tại hiện trường, “siêu sao” này nói: “Rafa Benitez sẽ chẳng làm nên trò trống gì đâu ngài Chủ tịch”.

Tuy nhiên, khác với những lần trước, Flo Perez sẽ chẳng đáp ứng nguyện vọng của C.Ronaldo. Theo tờ El Confidencial, ông rất “nóng mắt” trước việc CR7 “thì thầm to nhỏ” (được cho là liên quan tới việc cầu thủ này muốn chuyển sang PSG) với HLV L.Blanc mới đây.

Thậm chí, cộng sự của Flo Perez tiết lộ rằng ông đang muốn bán C.Ronaldo nếu có bất kỳ CLB nào chấp nhận bỏ tiền mua đứt cầu thủ này.

Thay vào đó, lúc này, BLĐ Real Madrid và HLV Rafa Benitez đang dành sự ưu ái cho Gareth Bale. Thậm chí, HLV người Tây Ban Nha sẵn sàng gạt tầm ảnh hưởng của C.Ronaldo để trao cho cầu thủ xứ Wales vai trò số 10 (tất nhiên, BLĐ đội bóng có tiếng nói không nhỏ ở vụ này. Bằng không, họ có thể buộc HLV Rafa Benitez phải thay đổi).

Minh Hải

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71