Chủ tịch Barca tuyên bố đại thanh trừng lực lượng: Chỉ có 7 cái tên thoát nạn!

Chủ tịch Barca tuyên bố đại thanh trừng lực lượng: Chỉ có 7 cái tên thoát nạn! 1
  • 15:57 - 19/08/2020

Sau một mùa giải thảm bại trên mọi mặt trận, Barcelona buộc phải lên kế hoạch tái cơ cấu toàn bộ đội hình để tìm lại vị thế vốn có trong chiến dịch sắp tới, đồng thời xoa dịu cơn thịnh nộ của Lionel Messi.

Công cuộc đại thanh trừng sẽ quét qua tất cả các thành viên đội một, bất kể họ đã từng đóng góp lớn như thế nào vào thành tích chung câu lạc bộ trong những giai đoạn trước đây. Tuy nhiên, vẫn còn đó một vài cái tên nhận được sự ưu ái từ thượng tầng Barcelona.

Mùa giải vừa qua có thể thấy chỉ có 4 ngôi sao trong đội một Blaugrana thi đấu ấn tượng bao gồm Lionel Messi, Marc-Andre ter Stegen, Clement Lenglet và Frenkie de Jong, nhưng theo chủ tịch Josep Maria Bartomeu, câu lạc bộ muốn xem xét giữ lại 3 cầu thủ nữa là Ousmane Dembele, Antoine Griezmann cùng với Nelson Semedo.

Chủ tịch Barca tuyên bố đại thanh trừng lực lượng: Chỉ có 7 cái tên thoát nạn! 2

“Nhắc đến những ngôi sao không thể bán, đầu tiên phải kể tới Lionel Messi. Cậu ấy biết điều đó, cậu ấy là ngôi sao xuất sắc nhất thế giới,” Bartomeu chia sẻ với Barca TV.

“Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ nói về điều tương tự với Stegen, Semedo, De Jong, Lenglet, Dembele và cả Griezmann nữa.”

Ngoài danh sách kể trên, Ansu Fati cũng là cái tên chắc suất ở lại Camp Nou, bởi trong những phát biểu trước đó đích thân Bartomeu cũng đã khẳng định điều này.

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71