Chủ nhân ‘Găng tay vàng’ David de Gea nói gì sau khi CHÍNH THỨC lên ngôi?

Chủ nhân 'Găng tay vàng' David de Gea nói gì sau khi CHÍNH THỨC lên ngôi? 1
  • 07:30 - 11/05/2018

 

Với trận hòa 0-0 trước West Ham khuya 10/5, thủ m​ôn người Tây Ban Nha đã sở hữu 18 trận sạch lưới và qua mặt Ederson của Manchester City để lần đầu tiên được vinh danh ở giải thưởng cá nhân quan trọng này.

 

David_de_Gea_gang_tay_vang

 

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, De Gea cho hay danh hiệu này có được là nhờ công sức rất lớn của các đồng đội nơi hàng thủ đã giúp cho anh giữ sạch lưới.

 

“Danh hiệu này đồng nghĩa với việc cả đội đã phòng thủ rất hay trong suốt mùa qua, tôi vô cùng hạnh phúc vì điều này. Đây là một mùa bóng hay với tôi.” 

 

David_de_Gea_gang_tay_vang

 

De Gea cũng kỳ vọng sẽ tiếp tục thể hiện được phong độ cao này trong trận chung kết FA Cup sắp tới đụng độ Chelsea.

 

“Tôi rất tự hào về danh hiệu này. Tôi hy vọng sẽ duy trì được phong độ trong trận chung kết FA Cup sắp tới ở Wembley và hoàn tất mùa bóng này với một danh hiệu cùng Manchester United.”


David_de_Gea_gang_tay_vang

Thắng thuyết phục thủ môn đồng nghiệp Ederson với nhiều hơn hai trận sạch lưới, đây còn là mùa bóng mà De Gea có đến 22 trận không để thủng lưới – thành tích cao nhất trong một mùa bóng của Man United. 

 

Người duy nhất có thành tích cao hơn cho đến thời điểm này chính là huyền thoại Edwin van Der Sar với 32 trận sạch lưới mùa 2008/09.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71