Choáng với số tiền mà Ronaldo chi cho đoàn

Choáng với số tiền mà Ronaldo chi cho đoàn luật sư để giải quyết dứt điểm scandal của mình
  • 11:24 - 14/10/2018

Được biết, phái đoàn được thuê để bảo vệ Ronaldo là những luật sư, cựu cảnh sát, các chuyên gia y tế, truyền thông và pháp lí hàng đầu thế giới. Nhiệm vụ của họ làm sao chứng minh được siêu sao người Bồ “vô tội” trong scandal chấn động làng túc cầu giáo lần này.

Ronaldo-0008434989

Bên cạnh đó, phái đoàn hùng hậu nói trên sẽ còn được Cris Ronaldo thưởng lớn nếu giúp ngôi sao Juventus thắng kiện, bảo vệ được danh tiếng cũng như thương hiệu. Có thể thấy rõ, siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ ra rất quyết tâm trong vụ án này, CR7 không ngại tốn kém miễn là những người được thuê có thể giúp anh thoát khỏi rắc rối đang bủa vây xung quanh.

Trước đó, một phụ nữ có tên là Kathryn Mayorga đã lên tiếng tố cáo Cristiano Ronaldo vì có hành vi hiếp dâm cô trong một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. ​Vụ việc được đẩy lên cao trào khi một tờ báo ở Đức khẳng định, họ đang sở hữu hàng trăm tài liệu có thể chứng minh, Ronaldo thực sự đã tham gia vào vụ việc này.

Dù phía siêu sao người Bồ đã lên tiếng phủ nhận nhưng “scandal” lần này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của CR7 trong mắt người hâm mộ. Đó là còn chưa kể đến việc cựu tiền đạo của Real có thể phải đối diện với án tù lên đến 10 năm trong trường hợp cảnh sát Las Vegas điều tra và kết luận anh có tội.

Bình Luận

uwin71