Choáng với mức lương mới của Modric ở Real Madrid

Choáng với mức lương mới của Modric ở Real Madrid 1
  • 13:18 - 11/08/2018

Sau nhiều ngày đồn đoán, cuối cùng tương lai của Luka Modric cũng đã được xác định. Theo đó, tiền vệ người Croatia đã đồng ý ở lại cống hiến cho đội chủ sân Santiago Bernabeu, ít nhất là cho hết mùa giải năm nay.

Modric-189898989

Tờ Marca tiết lộ, vào ngày hôm qua Modric cùng người đại diện đã có buổi trao đổi thẳng thắn với BLĐ Real Madrid cũng như chủ tịch Perez về tương lai của tiền vệ người Croatia. Tại đây, ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia đã quyết định sẽ tăng lương cho ngôi sao 33 tuổi như là phần thưởng sau những đóng góp không biết mệt mỏi của cầu thủ này trong những năm vừa qua.

Modric-289898989

Được biết, mức lương hiện tại của Modric “chỉ” là 6,5 triệu euro/mùa. Tuy nhiên, với bản hợp đồng mới sắp được ký kết, mức lương của tiền vệ người Croatia sẽ tăng lên đến 10 triệu euro/mùa sau thuế (ngang bằng với đội trưởng Sergio Ramos và chỉ kém Gareth Bale trong danh sách những cầu thủ nhận lương cao nhất tại Real hiện tại).

Cũng trong ngày hôm qua, Modric đã đăng tải dòng trạng thái: “Trở lại làm việc” như một lời khẳng định chắc chắn về tương lai của mình sau những tin đồn rắc rối trong thời gian qua.

Bình Luận

uwin71