CHÍNH THỨC: Xác định tương lai Rui Faria

CHÍNH THỨC: Xác định tương lai Rui Faria 1
  • 07:02 - 13/05/2018

 

Người trợ lý thân tín của Mourinho trong hơn một thập niên qua giờ sẽ ra đi và đây là cơ sở để tin rằng bến đỗ sắp tới của Faria hoàn toàn có thể là ở Arsenal như báo chí đã đưa nhiều ngày qua.

 


“17 năm trời – từ Leiria, Porto, London, Milan, Madrid, lại đến London và Manchester. Người học trò thông minh giờ đã trở thành một chiến lược gia, sẵn sàng cho sự nghiệp cầm quân tươi sáng.”

Faria-890789

Đó là những lời mà Mourinho nói về Faria được Sky Sports trích dẫn mới đây. Người trợ lý sinh năm 75 đã cùng Người Đặc Biệt ‘chia ngọt sẻ bùi’ từ gần 20 năm qua. Có thể nói, thành công của Mourinho từ các giải đấu khắp Châu Âu không thể bỏ qua công sức to lớn của Faria.


“Sau nhiều cân nhắc và phải đắn đo rất nhiều trong lòng, tôi đã quyết định đến lúc phải ra đi.”

Mourinho-00898999

 

“Tôi đã có 17 năm với những trải nghiệm khó quên và đáng kinh ngạc. Tôi giờ đây muốn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn trước khi theo đuổi thử thách mới trong sự nghiệp. Xin cảm ơn Jose Mourinho vì niềm tin ông dành cho tôi. Tôi cám ơn ông vì cơ hội, sự tự tin, kiến thức và kinh nghiệm mà ông đã truyền đạt cho tôi, nhưng quan trọng hơn cả, là tình bạn chúng tôi đã có với nhau.” Faria cũng gửi lời chia tay cảm động đến Mourinho trong bài phỏng vấn mới nhất.

 

​Bến đỗ sắp tới của Faria sẽ là ở đâu? Arsenal, Dortmund? Bản thân Mourinho từng cho rằng nếu Faria ngồi vào vị trí dẫn dắt Arsenal thì cũng sẽ là điều xứng đáng và chẳng mấy ngạc nhiên.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71