CHÍNH THỨC: Xác định thủ quân tuyển Olympic Việt Nam, fan hâm mộ kẻ mừng người chê

CHÍNH THỨC: Xác định thủ quân tuyển Olympic Việt Nam, fan hâm mộ kẻ mừng người chê 1
  • 11:43 - 09/08/2018

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết là người được các đồng đội tín nhiệm cho chiếc băng đội trưởng tuyển Olympic Việt Nam, đây là quyết định hoàn toàn dựa vào số phiếu bầu của các cầu thủ. Hai đội bóng cũng đã được bầu ra trong sáng nay, bao gồm tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) và trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel).

vietnam-03980989800

Trước khi chính thức trở thành thủ quân tuyển Olympic Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết phải đón nhận vô vàn chỉ trích từ các cổ động viên bởi phong độ không tốt ở giải Tứ hùng diễn ra trên sân Mỹ Đình ít ngày qua. Các cổ động viên cho rằng, Văn Quyết không xứng đáng có một suất lên đường sang Indonesia dự giải. Tuy nhiên, huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn đặt trọn niềm tin, ông cho rằng Văn Quyết là một ngôi sao lớn và có tầm ảnh hưởng lớn lên đội tuyển lúc này.

Về phía tiền đạo thuộc biên chế câu lạc bộ Hà Nội, anh khẳng định: “Chiến thắng của toàn đội mới là điều quan trọng nhất. Việc tôi được khen hay chê sau mỗi trận không có ý nghĩa gì cả”.

vietnam-02980989800 

Chắc chắn, với nhiều áp lực trên vai cộng với việc là đội trưởng tuyển Olympic, Văn Quyết sẽ phải ra sân với 200% quyết tâm để không phụ lại sư tin tưởng của huấn luyện viên trưởng cùng các đồng đội.

Chiều nay (9/8), Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu (Bình Dương) lúc 15h45. Đội cũng sẽ có thêm một buổi tập vào chiều mai 10/9 trước khi chính thức làm thủ tục lên đường sang Indonesia vào ngày 11 tới. 

 

Bình Luận

uwin71