Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Wednesday, 26/12/2018 16:30 (GMT+7)

CHÍNH THỨC: Việt Nam chốt danh sách dự Asian Cup, loại 4 cái tên

CHÍNH THỨC: Việt Nam chốt danh sách dự Asian Cup, loại 4 cái tên

Trong một diễn biến mới nhất, huấn luyện viên Park Hang-seo đã chính thức loại 4 cầu thủ trước khi lên đường tham dự vòng chung kết Asian Cup 2019.

​Sau buổi tập cuối cùng vào hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar để tham dự tập huấn trước khi sang UAE thi đấu VCK Asian Cup 2019. Theo điều lệ của giải, mỗi đội chỉ được đăng ký tối đa 23 cầu thủ nên trước khi chuyến tập huấn kết thúc, huấn luyện viên sẽ phải loại ra 5 gương mặt.


dtvn


Do Việt Nam vẫn còn một trận giao hữu với Philippines vào ngày 31/12 nên HLV Park Hang-seo quyết định sẽ đem sang Qatar 24 cầu thủ, trước khi loại thêm 1 người nữa sau khi chuyến tập huấn kết thúc.


Và mới đây, danh sách 4 cầu thủ không đi Qatar của ĐTVN cũng đã được lộ diện. Theo đó, Phan Thanh Hậu, Ngô Tùng Quốc, Nguyễn Hoàng Đức và Lục Xuân Hưng sẽ là 4 cầu thủ phải ngồi nhà trong đợt triệu tập lần này.


xh3


Trong khi Nguyễn Hoàng Đức và Lục Xuân Hưng phải chia tay đội tuyển vì chấn thương thì Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc cũng bị loại vì cơ hội để họ cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình hiện tại của ĐTVN là không cao.


Ngày mai 27/12, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Doha (Qatar) tập huấn và có trận giao hữu với Philippines vào ngày 31/12. Đến ngày 8/1, chúng ta sẽ có trận ra quân đầu tiên ở Asian Cup đối đầu với đội tuyển Iraq.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88