CHÍNH THỨC: Thêm một cái tên chia tay Man United!

CHÍNH THỨC: Thêm một cái tên chia tay Man United! 1
  • 15:29 - 16/08/2018

Thủ môn 22 tuổi không có nhiều cơ hội tại Old Trafford và đã phải lần lượt chơi theo dạng cho mượn ở những đội bóng đang đá tại các giải hạng thấp hơn như Hạng Hai của nước Anh. O’Hara cho đến nay vẫn chưa có lần nào khoác áo đội một của Quỷ Đỏ.

OHara-87987998

 

Thủ thành người Cộng Hòa Ireland trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Man United nhưng đã phải trải qua giai đoạn khó khăn khi xuống hạng cùng U23 của đội bóng chủ sân Old Trafford. O’Hara từng có mặt trong đội hình của tuyển quốc gia Cộng Hòa Ireland nhưng có cơ hội ra mắt, ngoài ra thủ thành này còn từng có 5 lần ra sân trong đội hình U21 tuyển quốc gia. 

Man United mùa này đã liên tục để những cầu thủ trẻ ở các cấp độ khác nhau của mình đầu quân cho nhiều đôi bóng theo dạng cho mượn. Trước O’Hara có James Wilson và Timothy Fosu-Mensah cũng đã được cho mượn đến hết mùa.

OHara-187987998

 

Lứa U23 của Man United không được Jose Mourinho đánh giá cao sau khi xuống hạng, theo Người Đặc Biệt, mùa này không có một cái tên nào đáng chú ý do đó ông phải đưa những cầu thủ ở lứa nhỏ tuổi hơn dự giải giao hữu hồi Hè vừa qua. Mùa trước sao trẻ Scott McTominay đã được phát hiện và có được sự tin tưởng của Mourinho cùng cựu trợ lý Rui Faria. 

Bình Luận

uwin71