CHÍNH THỨC: Premier League chào đón HLV mới

CHÍNH THỨC: Premier League chào đón HLV mới 1
  • 07:07 - 03/11/2015

 

Sau chuỗi thành tích tệ hại từ đầu mùa, Aston Villa đã quyết định sa thải HLV Tim Sherwood cuối tháng 10 vừa qua nhưng đến hôm nay, danh tính tân HLV trưởng đội bóng mới chính thức được công bố.


Cụ thể theo bản hợp đồng ký kết, cựu HLV Lyon – ông Remi Garde sẽ lên ngồi chiếc ghế nóng tại sân Villa Park từ đây cho đến cuối mùa giải 2018/19 với nhiệm vụ đầu tiên là giúp Aston Villa thoát khỏi nhóm cuối bảng.


Đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với Garde – người vẫn còn thiếu khá nhiều kinh nghiệm làm việc tại Anh khi Aston Villa hiện chỉ mới thu về được 4 điểm sau 11 vòng đấu (còn 1 trận chưa đá trong tay) và tinh thần của họ đang xuống rất thấp.

Tuy nhiên, với việc từng dẫn dắt Lyon đoạt 2 danh hiệu vô địch giải quốc nội cũng như thành tích lọt vào tứ kết UEFA Champions League, Garde được tin tưởng sẽ sớm vực dậy con tàu đắm Aston Villa. Được biết, Garde dẫn dắt Lyon từ năm 2011 và đã rời CLB năm 2014 vì bất đồng quan điểm với ban lãnh đạo.


Thừa nhận gặp nhiều khó khăn nhưng nhà cầm quân 49 tuổi vẫn hướng tới một mùa giải thành công cùng Aston Villa: “Thực sự thì tôi phải đối mặt với một nhiệm vụ đầy khó khăn nhưng tôi mong đội thử thách trước mắt với sự ủng hộ từ NHM Aston Villa.”

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71