CHÍNH THỨC: Ngôi sao Hàn Quốc nói lời chia tay Swansea

CHÍNH THỨC: Ngôi sao Hàn Quốc nói lời chia tay Swansea 1
  • 19:22 - 16/05/2018

 

Ngày hôm qua (15/05) trên trang chủ của CLB Swansea và truyền thông Hàn Quốc cũng xác nhận rằng Ki Sung-yueng đã quyết định chia tay CLB đi sau khi mùa giải kết thúc.


Trên trang chủ của câu lạc bộ Swansea City có đăng tải rằng:


“Ki, anh ấy sẽ không thi đấu cho chúng ta nữa sau khi hợp đồng của anh ấy kết thúc. Anh chuyển đi, sân Liberty sẽ nhớ anh nhiều”


Bên cạnh đó là những cảm xúc của cầu thủ người Hàn Quốc trong ngày chia tay:


“Đó là một quyết định khó khăn đối bởi tôi đã gắn bó với nơi này 5 năm rồi. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, đó là quãng thời gian dài nhất tôi thi đấu cho một câu lạc bộ, thế nên Swansea City sẽ mãi ở trong tim tôi. Quãng thời gian ở đây là quãng thời gian tuyệt nhất, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ đồng đội những người đã giúp tôi trưởng thành rất nhiều.”

 

Ki Sung-Yueng từ chối trả lời những câu hỏi về bến đỗ tiếp theo, anh cũng thừa nhận rằng ra đi bởi CLB xứ Wales đã xuống hạng.


“Tôi rất buồn khi CLB phải xuống hạng, cả đội cũng vậy. Tôi cùng toàn đội nhận trách nhiệm cho những gì đã xảy ra với đội bóng.”


“Tôi nghĩ rằng mình cần những thử thách mới trong sự nghiệp, nhưngtôi chưa biết sẽ phải đi đâu nữa. Có rất nhiều tin đồn, nhưng tôi chưa kí hợp đồng với bất kỳ ai cả. Tôi sẽ không quên nơi này, cảm ơn tất cả mọi người.”

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71