Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Tuesday, 04/09/2018 14:08 (GMT+7)

CHÍNH THỨC: Mourinho nhận án tù 1 năm vì trốn thuế

CHÍNH THỨC: Mourinho nhận án tù 1 năm vì trốn thuế

Jose Mourinho đã thừa nhận hành vi trốn thuế của bản thân, và chấp nhận với án tù 1 năm.

Cụ thể toàn án tại Tây Ban Nha đã đưa ra kết luận Mourinho đã có hành vi gian dối trong việc khai báo số tiền liên quan đến thu nhập từ bản quyền hình ảnh khi còn làm việc tại Real Madrid.


Mourinho-89787989989


Mourinho đã thừa nhận sai phạm của mình trước tòa án.


Với số tiền trốn thuế lên tới 3,3 triệu euro, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ bị xử với mức phạt 1 năm tù. Tuy nhiên do những quy định đặc biệt của luật pháp Tây Ban Nha dành cho những người lần đầu phạm tội, và án tù dưới 2 năm, cũng như hành vì thành thật trong lúc xét xử, Mourinho hoàn toàn không phải dành thời gian ngồi sau song sắt. Thay vào đó Người Đặc Biệt sẽ nộp phạt và chấp nhận thi hành án treo.

Thực tế Mourinho chẳng phải là người đầu tiên trong giới túc cầu thoát khỏi án tù nhờ các quy định nói trên, khi trước đó Cristiano Ronaldo cũng đã từng ‘né’ án tù thành công sau khi bị phát hiện trốn khoản thuế lên tới 14,4 triệu euro.


Trở lại Mourinho, thời gian qua quả thật là một giai đoạn rất khó khăn dành cho vị chiến lược gia người Bồ. Cụ thể sự nghiệp cầm quân tại Man Utd của ông cũng đang đối mặt với rất nhiều sóng gió sau khi Man Utd có một khởi đầu không tốt mùa này.


Đã có thông tin cho biết Man Utd cũng đã cân nhắc thay thế Mourinho bằng Zidane nếu tình hình thi đấu của Quỷ Đỏ không sớm cải thiện.


Video tài cầm quân của MourinhoTắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin