Đại gia bất ngờ lên tiếng, công bố chiêu mộ thành công Lionel Messi!

Đại gia bất ngờ lên tiếng, công bố chiêu mộ thành công Lionel Messi! 1
  • 11:20 - 29/08/2020

Làng túc cầu một phen xôn xao khi Lionel Messi được cho là đã đệ đơn chia tay Barcelona. Hợp đồng hiện tại của Messi đáo hạn vào mùa Hè 2021 nhưng tồn tại điều khoản cho phép Messi có thể rời Barcelona sau mùa giải 2019/20.

Ngay lập tức, rất nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đã bày tỏ mong muốn chiêu mộ Messi. Nhưng khi mà tương lai của El Pulga vẫn chưa có gì rõ ràng, bất ngờ một đội bóng của Brazil đã ra “thông báo” chiêu mộ thành công Messi.

Cụ thể, trang chủ CLB Cruzeiro thậm chí còn dẫn lời Messi rằng: “Tôi rất vui khi có mặt ở đây cùng Cruzeiro. Thật vinh dự khi được trở thành một phần trong đội hình của HLV Enderson Moreira. Hẹn gặp lại các bạn, những NHM Foxes. Tôi rất nóng lòng được chơi ở SVĐ Mineirao.”

Đại gia bất ngờ lên tiếng, công bố chiêu mộ thành công Lionel Messi! 2

Thế nhưng, hóa ra đó chỉ là thông tin giả – sản phẩm của một vụ hack mà CLB Cruzeiro đã lập tức đính chính: “Cruzeiro xác nhận rằng, trang chủ chính thức của đội bóng đã bị tấn công. Tuy nhiên, tình hình nhanh chóng được kiểm soát và chúng tôi đã xóa bài đăng đó.”

Rõ ràng với một tên tuổi lớn như Messi, việc anh thu hút sự chú ý của giới mộ điệu là điều không quá ngạc nhiên. Và cuộc tấn công trên thực tế đã khiến làng túc cầu một phen xôn xao.

Cruzeiro là một trong những đội bóng thành công và giàu truyền thống nhất lịch sử bóng đá Brazil. Họ từng có 4 lần vô địch Brazil, 2 lần vô địch Nam Mỹ cùng vô số danh hiệu lớn nhỏ khác. Đáng tiếc ở mùa giải 2019, Cruzeiro thi đấu sa sút và có lần đầu tiên trong lịch sử bị rớt hạng.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71