Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Friday, 08/02/2019 22:16 (GMT+7)

CHÍNH THỨC: Man Utd gia hạn 4.5 năm với sao 26 tuổi

CHÍNH THỨC: Man Utd gia hạn 4.5 năm với sao 26 tuổi

Trung vệ Phil Jones đã ký hợp đồng mới với Man Utd, giao kèo sẽ giữ anh ở lại câu lạc bộ đến tháng 6 năm 2023, với tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa.

Sau thời gian ngắn đàm phán, Manchester United cũng như Jones đi đến thoả thuận cuối cùng. Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã hoàn thành bản hợp đồng thứ 2 sau Anthony Martial cách đây chưa lâu và dần đưa Quỷ đỏ đi vào quỹ đạo ổn định sau thời Jose Mourinho.


Phát biểu sau lễ ký kết hợp đồng đến tháng 6 năm 2023 (kèm tuỳ chọn gia hạn 12 tháng), cầu thủ người Anh nói: “Tôi rất vui vì đã ký hợp đồng mới. Manchester United đã là một phần lớn trong cuộc sống của tôi trong tám năm qua và tôi yêu tất cả mọi thứ về câu lạc bộ này.


Tôi rất hào hứng với những thử thách đang ở trước mặt khi chúng tôi chuẩn bị cho một giai đoạn rất bận rộn trong mùa giải năm nay. Tôi muốn cảm ơn Ole (Gunnar Solskjaer) và đội ngũ huấn luyện tại câu lạc bộ đã tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển của tôi”.


Trong khi đó, chiến lược gia người Na Uy nói: “Phil biết những gì cần có để trở thành một cầu thủ của Manchester United, anh ấy đã giành được Premier League, FA Cup và Europa League và bây giờ là một trong những cầu thủ cao cấp trong đội. Anh ấy sắp đến sinh nhật lần thứ 27 và bước vào những năm tháng tuyệt vời của một trung vệ. Chúng tôi rất vui mừng vì Phil đã cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ”.


Dù gặp nhiều chỉ trích trong thời gian qua nhưng Jones vẫn là một trung vệ đẳng cấp tại Premier League. Nếu có thể lấy lại sự tự tin giống như những gì từng thể hiện ở khoảng 2 mùa giải đầu tiên đến với sân Ole Trafford thì chắc chắn Man Utd sẽ hưởng lợi về lâu dài vì anh mới chỉ 26 tuổi.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin