CHÍNH THỨC: Man Utd bán Sanchez với giá không thể ngờ

Alexis Sanchez
  • 17:40 - 06/08/2020

Cuối cùng, Man Utd đã chính thức bán xong “cục nợ” Alexis Sanchez cho Inter. Theo nhiều nguồn tin uy tín từ Italia, Quỷ đỏ đã để ngôi sao người Chile sang CLB thành Milan theo dạng chuyển nhượng tự do.

Alexis Sanchez

Cách đây ít giờ, trang chủ của Inter đã thông báo hoàn tất thương vụ này. Thông báo của Nerazzurri có đoạn: “Inter xin thông báo Alexis Sanchez đã gia nhập CLB theo dạng chuyển nhượng tự do. Tiền đạo người Chile sẽ ký bản hợp đồng với CLB có thời hạn tới 30/6/2023”.

Thực tế, ngay cả Man Utd cho không Inter tiền đạo Alexis Sanchez thì họ vẫn có lợi. Bởi lẽ, hợp đồng của ngôi sao sinh năm 1988 vẫn còn thời hạn 2 năm. Điều đó khiến cho Man Utd sẽ phải mất thêm khoảng 50 triệu bảng nữa nếu như Alexis Sanchez tiếp tục ở lại cho tới hết hạn hợp đồng.

Tới Inter, Alexis Sanchez không còn nhận mức lương “ông hoàng” như thời ở Man Utd. Theo Sky Italia, CLB chủ sân Giuseppe Meazza chỉ trả 130.000 bảng/tuần cho tiền đạo người Chile.

Thời còn ở Man Utd, Alexis Sanchez đã ngốn số tiền khổng lồ. Tổng thiệt hại Quỷ đỏ chi ra để trả lương cho cựu cầu thủ Arsenal lên tới 59,3 triệu bảng. Đổi lại, Alexis Sanchez chỉ ghi được 3 bàn. Có nghĩa rằng Man Utd tốn gần 20 triệu bảng cho mỗi bàn thắng của cầu thủ sinh năm 1988. Khủng khiếp hơn, theo ước tính, mỗi lần chạm bóng của Alexis Sanchez cũng có giá tới 28.800 bảng.

Alexis Sanchez thi đấu cho Inter ở mùa giải vừa qua theo hợp đồng cho mượn. Cầu thủ này đã thi đấu không thành công trong phần lớn thời gian mùa giải. Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối, anh lại có dấu hiệu khởi sắc. Đó là lý do khiến Inter chấp nhận chiêu mộ ngôi sao người Chile.

Minh Anh

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71