Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Tuesday, 16/07/2019 18:34 (GMT+7)

CHÍNH THỨC: Man City có số 9 mới – sát thủ Brazil

CHÍNH THỨC: Man City có số 9 mới – sát thủ Brazil

Áo số 9 nửa xanh Manchester sẽ có chủ nhân mới ở chiến dịch 2019/20.

Đêm qua, Manchester City công bố trên trang chủ áo số 9 CLB sẽ có chủ nhân mới từ mùa giải tới. Theo đó, người được trao số áo thường dành cho các tiền đạo cắm chính là Gabriel Jesus. Số áo trước đây của chân sút Brazil là 33.


Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận số áo mới, ngôi sao 22 tuổi chia sẻ: “Là 1 vinh dự khi được mang áo số 9 của City. Tôi sẽ làm điều đó với niềm kiêu hãnh lớn.”


  Sau 2 năm chơi bóng tại Tây Bắc nước Anh, Jesus sẽ đổi số áo từ mùa tới.
Sau 2 năm chơi bóng tại Tây Bắc nước Anh, Jesus sẽ đổi số áo từ mùa tới.

Tôi hy vọng sẽ ghi nhiều bàn thắng khi mang trên mình số áo này và giúp City giành được nhiều danh hiệu hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.


Đây cũng là số áo tôi mặc trên tuyển Brazil và như mãi mãi, tôi sẽ dốc toàn lực cho City mỗi khi khoác lên mình áo đấu.”


Mùa trước Jesus ra sân tổng cộng 47 trận trên tất cả đấu trường, đóng góp 21 bàn thắng cùng 6 đường kiến tạo cho Citizens. Sáng nay, số 9 mới của City thi đấu trọn vẹn cả trận trong chiến thắng hủy diệt 5-0 của Selecao trước Peru ở Copa America.


City kết thúc chiến dịch 2018/19 với cú ăn 3 quốc nội. Đội chủ sân Etihad thông báo danh sách các số áo còn lại sẽ được công bố vào thời điểm thích hợp. Trước Jesus, số 9 City từng thuộc về Brian Kidd, Andy Cole, Emmanuel Adebayor, Alvaro Negredo hay Nolito.


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC m88
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin nhatvip