CHÍNH THỨC: Man City có hợp đồng mới với mực lương siêu khủng

CHÍNH THỨC: Man City có hợp đồng mới với mực lương siêu khủng 1
  • 09:31 - 18/05/2018

 

Trên trang chủ CLB, Man City thông báo đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với HLV Pep Guardiola đến hết mùa giải 2020/21. Dù thu nhập mới không được công bố nhưng theo báo giới Anh, Pep sẽ được tăng lương từ 15 triệu bảng/năm lên 20 triệu bảng/năm, trở thành HLV được trả lương cao nhất Premier League cũng như châu Âu.

“Tôi rất hạnh phúc và phấn khích. Thật là một niềm vinh hạnh khi được làm việc ở đây. Tôi tận hưởng việc hợp tác với các cầu thủ hàng ngày và chúng tôi sẽ cố gắng cùng nhau làm những điều tốt nhất trong những năm tới. Với tư cách HLV, bạn phải cảm thấy thoải mái với các cầu thủ. Và tôi thì thấy rất tốt.
 
Tôi sẽ tập trung vào khát vọng của các cầu thủ, trở thành một đội bóng tốt hơn. Ngày ngày, những gì tôi cố gắng làm sẽ là cải thiện màn trình diễn trên sân và giúp các cầu thủ tiến bộ hơn. City có một đội hình trẻ với độ tuổi trung bình là 23 và chúng tôi muốn tiếp tục tiến lên, duy trì đẳng cấp mà mình đã đạt đến ở mùa giải năm nay”.
 
Như vậy, nếu hoàn thành hết giao kèo mới kí, Man City sẽ là đội bóng mà Pep Guardiola gắn bó lâu dài nhất kể từ khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện vào năm 2008. Trước đó, chiến lược gia 47 tuổi chỉ có 4 năm dẫn dắt Barcelona (2008-2012) rồi 3 năm với Bayern Munich (2013-2016). 
 
Kể từ khi dẫn dắt Man City, Pep đã thắng 77 trong số 113 trận đã đấu, đạt tỉ lệ chiến thắng hơn 68%. Trong mùa giải thứ 2 ở sân Etihad, dù tiếp tục bị loại sớm ở Champions League (trước Liverpool ở tứ kết) nhưng Pep đã giúp The Citizens vô địch Premier League với việc xô đổ hàng loạt kỉ lục, như trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử cán mốc 100 điểm. 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71