CHÍNH THỨC: El Shaarawy gia nhập Roma

CHÍNH THỨC: El Shaarawy gia nhập Roma 1
  • 08:35 - 27/01/2016

 

El Shaarawy vốn thuộc AS Monaco theo dạng cho mượn ở mùa giải này, tuy nhiên, anh không đáp ứng được kỳ vọng tại đội bóng Công quốc và quyết định trở lại Serie A thi đấu cho AS Roma theo thỏa thuận của các bên liên quan.

Trong thông báo chính thức trên trang chủ, Roma cho biết: “Tiền đạo người Italia gia nhập đội bóng theo dạng cho mượn đến hết ngày 30/6 với mức phí 1,4 triệu euro. Thỏa thuận bao gồm điều khoản mua đứt trị giá 13 triệu euro, có hiệu lực đến trước khi mùa giải 2016/17 bắt đầu.”

El Shaarawy khởi nghiệp ở Genoa trước khi chuyển sang Milan vào năm 2011 và nổi lên như tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá Italia. Tuy vậy, các chấn thương liên tiếp đã khiến tiền đạo này không thể phát triển như mong đợi.

Anh chỉ ghi được 21 bàn thắng trong 83 trận đấu cho Milan trước khi phải ra đi vào đầu mùa giải này. Tại Monaco, El Shaarawy ghi được vỏn vẹn 3 bàn thắng sau 24 lần ra sân.

Tiền đạo 23 tuổi này cho biết: “Tôi đến Roma để trình diễn những gì tôi có thể làm – cho chính tôi, cho HLV cũng như cho các trận đấu ở Italia. Tôi hy vọng mình sẽ đáp lại niềm tin của CLB và tôi chắc chắn sẽ thi đấu hơn 100% sức lực vì điều này.”

Đến Roma, El Shaarawy sẽ thay thế Gervinho và mặc lại đúng số áo 22 của cầu thủ chạy cánh này. Trước đó, Gervinho đã đồng ý đến chơi cho CLB của Trung Quốc, Hebei.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71