Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Friday, 08/02/2019 22:13 (GMT+7)

CHÍNH THỨC: Công Phượng gia nhập Incheon United

CHÍNH THỨC: Công Phượng gia nhập Incheon United

Tiền đạo đang chơi cho Hoàng Anh Gia Lai chính thức khoác áo CLB Incheon United từ mùa giải 2019 theo bản hợp đồng có thời hạn 12 tháng, theo VTC News.

Trưởng đoàn bóng đá câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết (trích dẫn từ VTC): “Hoàng Anh Gia Lai luôn luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu để phát triển sự nghiệp và Công Phượng sẽ thi đấu cho Incheon Untied từ mùa giải 2019”.

Người đàn ông này cũng tiết lộ thêm về việc sẽ có 1 người nữa nối gót tiền đạo số 10 của tuyển Việt Nam ra nước ngoài thi đấu nhưng không cho biết danh tính “Tương lai sẽ có nhiều cầu thủ HAGL thi đấu ở nước ngoài, bởi hiện nay chúng tôi nhận được khá nhiều lời mời.

Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo ra những cầu thủ tài năng, có thể cống hiến. Môi trường nào tốt có thể phát triển hơn nữa tài năng, CLB sẽ tạo điều kiện cho họ”, ông Tấn Anh chia sẻ.

Trước đó, báo chí và truyền thông Hàn Quốc đồng loạt sôi sục vì thông tin Incheon United đang hoàn tất thủ tục mượn Công Phượng sang thi đấu 1 mùa ở K-League Classic. Như vậy, chàng trai sinh năm 1995 sẽ là cầu thủ thứ 2 đến với sân chơi xứ kim chi sau Lương Xuân Trường.

Tuy nhiên, có thể Công Phượng sẽ không mất nhiều thời gian để hoà nhập với đội bóng mới vì anh từng có cơ hội xuất ngoại vào năm 2016, thời điểm cầu thủ gốc Nghệ An chuyển đến xứ sở hoa anh đào để khoác áo CLB Mito Hollyhock ở giải J-League 2.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88