Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Sunday, 13/05/2018 19:07 (GMT+7)

CHÍNH THỨC: Công bố danh tính Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2017-18

CHÍNH THỨC: Công bố danh tính Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2017-18

Ban tổ chức Premier League vừa mới chính thức công bố danh tính chủ nhân cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải năm nay.

 


Người có vinh dự nhận được giải thương cao quý này chính là ngôi sao của Liverpool Mohamed Salah. Anh đã vượt qua một loạt những cái tên ấn tượng khác như David de Gea (Manchester United), Harry Kane (Tottenham Hotspur), James Tarkowski (Burnley), Kevin De Bruyne hay Raheem Sterling (cùng của Manchester City) để nhận được danh hiệu này.


 Mohamed Salah có một mùa bóng bùng nổ với 43 bàn thắng trên mọi đấu trường, trong đó, ngôi sao người Ai Cập ghi tới 31 bàn thắng ở giải Ngoại hạng – dẫn đầu danh sách Vua phá lưới tính đến thời điểm hiện tại. 


 


Salah-697678788
“Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với danh hiệu này. Tôi luôn muốn chứng tỏ bản thân mình cho tất cả thấy rằng, tôi có thể thành công ở đây chứ không như lần đầu tiên đặt chân tới Premier League”, Salah chia sẻ sau khi nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa này.


 

Mohamed Salah đã trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử của Liverpool nhận được danh hiệu này. Hai người trước đó là Michael Owen và Luis Suarez.


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club