Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Thursday, 18/10/2018 10:20 (GMT+7)

Chính thức: Bakayoko sẽ không trở lại Chelsea vào tháng Giêng

Chính thức: Bakayoko sẽ không trở lại Chelsea vào tháng Giêng

Đích thân người đại diện của cầu thủ Bakayoko khẳng định rằng tiền vệ Tiemoue Bakayoko sẽ không trở lại Chelsea mà vẫn tiếp tục ở lại AC Milan theo bản hợp đồng cho mượn.

Theo đó Bakayoko đã bị Chelsea đẩy tới AC Milan với một bản hợp đồng cho mượn hồi đầu mùa giải. CLB AC Milan thậm chí từng có ý định mua đứt cầu thủ này với giá 35 triệu euro. Tuy nhiên có vẻ như đại diện của Serie A đang cân nhắc lại bởi kể từ khi gia nhập AC Milan, Bakayoko không có nhiều đóng góp cho đội bóng.


Khi được hỏi về khả năng trở lại Chelsea của Bakayoko vào tháng Giêng tới, người đại diện của cầu thủ này khẳng định: “Bakayoko đang rất thoải mái tại Milan, Milan cũng cần có cậu ấy”.


“Tôi nghĩ Bakayoko lúc này cần thêm nhiều thời gian. Cậu ấy cần phải thích nghi từ từ với AC Milan và với Serie A. Mọi tin đồn cho rằng cậu ấy trở lại Chelsea vào tháng Giêng tới đều không đúng sự thật”.


Tuy nhiên tương lai của Bakayoko tại AC Milan cũng thực sự không được đảm bảo khi HLV Gatuso liên tục thể hiện thái độ ngán ngẩm với cầu thủ này. Tại Serie A, Bakayoko đã được trao cơ hội ra sân tới 4 lần, nhưng cả 4 lần anh đều khiến HLV Gatuso thất vọng, thậm chí anh còn nhận được phản ứng cực kỳ gay gắt từ vị HLV này.


“Bakayoko cần phải học lại cách chơi bóng”, HLV Gatuso nói. “Chúng tôi cần phải khiến mọi thứ êm đẹp hơn. Tôi biết cậu ấy cần thêm thời gian để thích nghi”.


(Phượng Nhi)


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin