Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Friday, 02/08/2019 00:51 (GMT+7)

CHÍNH THỨC: Arsenal nổ bom tấn đắt giá nhất lịch sử CLB

CHÍNH THỨC: Arsenal nổ bom tấn đắt giá nhất lịch sử CLB

Trang chủ của Arsenal thông báo, CLB đã chính thức sở hữu tiền đạo Nicolas Pepe với giá 72 triệu bảng.

Cách đây ít giờ, Arsenal đã thông báo chính thức sở hữu tiền đạo người Bờ Biển Ngà, Nicolas Pepe từ Lille. Để có được chữ ký của cầu thủ này, “Pháo thủ” đã phải trả số tiền 72 triệu bảng. Trong đó, họ trả trước 20 triệu bảng. Số tiền còn lại sẽ được CLB trả góp trong vòng 5 năm.


Hợp đồng của Nicolas Pepe với Arsenal sẽ có thời hạn trong vòng 5 năm với mức lương chưa được tiết lộ. Dù vậy, theo một vài nguồn tin trước đó, cầu thủ này sẽ nhận mức lương 7 triệu bảng/năm ở Arsenal.


Nicolas Pepe
Arsenal chiêu mộ thành công Nicolas Pepe

Với mức phí 72 triệu bảng, Nicolas Pepe chính là tân binh đắt giá nhất trong lịch sử của Arsenal. Trước đó, kỷ lục thuộc về Aubameyang, người có mức phí chuyển nhượng 58 triệu bảng.


Bên cạnh đó, Nicolas Pepe cũng chính là tân binh đắt giá nhất Premier League cho tới thời điểm này, vượt qua Rodri, người cập bến Man City với giá 63 triệu bảng.


Như vậy, tới thời điểm này, Arsenal đã chiêu mộ thành công 4 tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Trước đó, họ đã đón Gabriel Martinelli, William Saliba (trở lại Saint-Etienne theo hợp đồng cho mượn) và Dani Ceballos.


Nhiều khả năng, sau Nicolas Pepe, Arsenal sẽ chiêu mộ Kieran Tierney, người có mức phí chuyển nhượng khoảng 25 triệu bảng.


Minh Anh


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin