CHÍNH THỨC: Aleix Vidal rời Barcelona với giá rẻ mạt

CHÍNH THỨC: Aleix Vidal rời Barcelona với giá rẻ mạt 1
  • 01:58 - 05/08/2018

Trang chủ của câu lạc bộ Barcelona mới đây xác nhận họ đã chính thức đạt được thoả thuận với phía Sevilla về việc chuyển nhượng Aleix Vidal. Cụ thể, thương vụ này sẽ mang về cho đội chủ sân Nou Camp 8.5 triệu euro và có thể tăng thêm 2 triệu nữa (bao gồm các khoản thưởng đi kèm).

Vidal-890999

Bức ảnh được Barcelona đăng tải bày tỏ lời cảm ơn của mình cho Vidal và chúc anh gặp may mắn sau này.

FC Barcelona bày tỏ sự cảm kích đối với thái độ làm việc cũng như sự cống hiến mà Aleix Vidal đã làm cho đội bóng. Câu lạc bộ gửi lời chúc anh thành công trong tương lai” – trang chủ Barca viết.

Aleix Vidal chuyển đến Barcelona 3 năm trước từ chính Sevilla và giờ, sau 3 mùa giải tương đối thành công cùng gã khổng lồ xứ Catalan, anh sẽ quay lại ‘mái nhà xưa’.

Tổng cộng, sau 3 mùa giải, Vidal đã chơi 49 trận, ghi được 3 bàn cho Barca. Anh đồng thời cũng cùng câu lạc bộ nâng cao 8 danh hiệu cao quý, bao gồm 2 La Liga, 3 cúp nhà Vua, 1 siêu cúp Tây Ban Nha, 1 cúp các câu lạc bộ và 1 siêu cúp châu Âu.

Trang chủ của Sevilla cũng đã đăng tải tin xác nhận và gửi lời chào mừng đến Vidal. 

aleixvidal_noticia_0-0134

Bức ảnh được đăng tải trên trang chủ câu lạc bộ Sevilla khá ‘chất’ và ‘ngầu’. Hy vọng trở về môi trường cũ, Vidal sẽ có thể gặt hái nhiều thành côgn hơn.

 

Bình Luận

uwin71