Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Monday, 19/11/2018 20:29 (GMT+7)

‘Chính Guardiola là kẻ phá nát bóng đá Đức’

‘Chính Guardiola là kẻ phá nát bóng đá Đức’

​Cựu hậu vệ tuyển Đức Hans Peter Briegel lên tiếng chỉ trích huấn luyện viên Pep Guardiola, ông cho rằng chính chiến lược gia người Tây Ban Nha đã hủy hoại bóng đá Đức.

Pep Guardiola từng có quãng thời gian khá thành công với ​Bayern Munich, giành tổng cộng 3 chức vô địch ​Bundesliga, ngoài ra còn có 2 Cup Quốc gia Đức, một Siêu Cup châu Âu và một Club World Cup. Có thể nói, Bayern Munich luôn là “nguồn cung ứng” các tuyển thủ Đức cho đội tuyển Quốc gia. Và Hans Peter Briegel tin rằng, chính Guardiola đã phá hỏng các tuyển thủ, khiến cho tuyển Đức tệ hại như thời điểm hiện tại.

Guardiola

“Họ đã bị tẩy não, thay vì tuân thủ những nguyên tắc đơn giản, hiệu quả thì họ lại lao theo xu hướng kiểm soát bóng. Đấy là chính sản phẩm của Guardiola“, Hans Peter Briegel nói.

“Kể từ khi ông ta đến Bayenr Munich, cầu thủ Đức bị ám ảnh rằng, phải kiểm soát bóng được 75% trở lên thì mới có thể nghĩ đến chiến thắng. Bậy bạ hết sức. Hãy nhìn ĐT Pháp vô địch World Cup 2018, họ chỉ cần kiểm soát bóng chưa tới 50%. Trong khi đó, Đức thua Hàn Quốc sấp mặt dù kiểm soát tới 74% ở trận này”.

Tuyển Đức xưa nay với lối chơi bản sắc là thực dụng và vô cùng đơn giản, việc các tuyển thủ của họ có xu hướng thích giữ bóng, kiểm soát bóng một phần khiến cho lối chơi bản sắc mất đi không phải là không có cơ sở.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88