Chiêu mộ ngôi sao nghiện ngập ‘lòi mắt’, Barca bị các cổ động viên nổi giận chửi bới

Chiêu mộ ngôi sao nghiện ngập 'lòi mắt', Barca bị các cổ động viên nổi giận chửi bới 1
  • 10:13 - 23/06/2017

 

Thực tế, Verratti là một trong những ngôi sao sáng nhất của PSG và ĐT Italy, đang ở độ chín của sự nghiệp khi mới 24 tuổi và còn có thể đóng góp rất nhiều trong thời gian dài phía trước. Hiện thương vụ đang chốt những điều khoản cuối cùng và nếu không có bất ngờ xảy ra, Verratti sẽ là tân binh của Barca trong mùa giải tới với mức phí chuyển nhượng không dưới 60 triệu euro.

 

Barca_v_Marco_Verratti

 

Mặc dù vậy, cánh săn ảnh của Tây Ban Nha vừa phát hiện Verratti có một thói quen cực xấu là nghiện thuốc lá nặng. Trong bức ảnh chụp ngày hôm qua ở khu nghỉ dưỡng tại Ibiza, tiền vệ người Pháp bị bắt gặp đang phì phèo điếu thuốc trên tay. Đáng nói ở chỗ, đây không phải lần đầu tiên Verratti bị bắt gặp hút hít nơi công cộng.

 

Barca_v_Marco_Verratti

Barca_v_Marco_Verratti

Barca_v_Marco_Verratti

Tờ Marca tổng hợp một số bức ảnh cho thấy ở kỳ nghỉ nào Verratti cũng sẵn sàng bộc lộ thói nghiện ngập của mình, điều tối kị với vận động viên thể thao, đặc biệt là bóng đá – nơi đã chứng kiến không biết bao nhiêu cầu thủ đột tử vì trụy tim, mà một trong những nguyên nhân là thói quen sinh hoạt không lành mạnh, hút hít quá nhiều.

 

Barca_v_Marco_Verratti

 

Chứng kiến những bức ảnh chụp Verratti phì phèo điếu thuốc, nốc rượu như nước và sẵn sàng trở thành cơ trưởng trong những chuyến bay ở hộp đêm, các cule tỏ ra cực kỳ ngán ngẩm. Trên các trang mạng xã hội của Barca, nhiều cule tỏ ra tức giận với những gì mà Verratti thể hiện, họ cho rằng Barca không nên mua những cầu thủ có cá tính như vậy, khiến phá vỡ bầu không khí lành mạnh trong phòng thay đồ.


HA/Theo Thethaovaxahoi

Bình Luận

uwin71