Chiến binh Vidal đến Barca, ‘gã mặt sẹo’ nói lời hùng tráng

Chiến binh Vidal đến Barca, 'gã mặt sẹo' nói lời hùng tráng 1
  • 12:42 - 06/08/2018

Arturo Vidal gia nhập “Hùm xám” nước Đức vào mùa hè năm 2015 với mức giá gần 40 triệu Euro. Sau 3 mùa giải gắn bó với đội bóng xứ Bavaria, tiền vệ người Chile cho thấy, anh là một trong những cầu thủ toàn diện nhất tại sân Allianz Arena với khả năng lên công về thủ đáng nể.

Vidal sở hữu khả năng tranh chấp tay đôi siêu hạng, chuyền bóng hiệu quả, cản phá cừ khôi và cực kỳ nguy hiểm trong các tình huống sút xa hoặc xâm nhập vòng cấm.

Vidal_vs-Ribery

Vidal (trái) và Ribery là những người đồng đội thân thiết. 

Cầu thủ 31 tuổi đã đóng góp 22 bàn thắng sau 132 lần khoác áo Bayern Munich, một thành tích đáng nể. Tại Allianz Arena, Vidal cùng với Ribery chính là những người đồng đội thân thiết khi cả hai cùng sở hữu phong cách thi đấu máu lửa, không ngại va chạm và luôn chiến đấu hết mình trên sân.

Khi nhận tin Vidal đã đồng ý chuyển đến Barca, “gã mặt sẹo” (biệt danh của Ribery) đã đăng trên trang Twitter cá nhân những lời chia sẻ hết sức hùng tráng.

Vidal_vs-Ribery

Những dòng cảm xúc được Frank Ribery đăng tải trên trang cá nhân. 

Anh nói: “Này chàng trai! Với tôi, cậu là số một vì những giá trị cậu mang lại và những nguyên tắc mà cậu luôn đặt ra với bản thân.

Nếu tôi có thể nói một trong những vinh dự lớn lao nhất của cuộc đời là gì thì đó chính là được thi đấu bên cạnh cậu đấy, Vidal. 

Tôi sẽ dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho cậu vì con đường phía trước vẫn còn rất dài. Tôi biết cậu là một chiến binh và sẽ luôn nỗ lực hết sức nhằm làm tròn bổn phận của mình“.

Xem Video tài năng của Arturo Vidal:

Bình Luận

uwin71