Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Sunday, 12/02/2017 16:17 (GMT+7)

Chicharito cưa đổ ‘máy bay bà già’ hai con

Chicharito cưa đổ ‘máy bay bà già’ hai con

Chỉ vài tuần sau khi chia tay cô nữ phóng viên xinh đẹp người Tây Ban Nha Lucia Villalon, Chicharito đã có một bóng hồng mới, xinh đẹp và nổi tiếng.

 


 


Theo Marca, tình mới của Javier Hernandez chính là Camila Sodi, nữ diễn viên kiêm người mẫu 30 tuổi rất nổi tiếng Mexico.Không phải là đồn thổi mà gần đây Chicharito đã bị bắt gặp đến Paris lãng mạn, say đắm bên Camila Sodi trong một kì nghỉ ngắn.
Vì Camila Sodi, trước đó Chicharito đã chia tay cô bạn gái xinh đẹp người Tây Ban Nha, Lucia Villalon, bất chấp trước đó cựu tiền đạo Man United đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới linh đình với cô nàng nữ phóng viên này.Camila Sodi là cái tên mà người Mexico ai cũng biết bởi cô là diễn viên rất nổi tiếng, là thành viên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật ở quốc gia này.Dù đã trải qua một đời chồng, cưới nam diễn viên người Mexico Diego Luna vào năm 2008, ly di vào năm 2013, và đã có 2 con nhưng trông Camila Sodi vẫn… mòn con mắt. Đó là lý do vì sao Chicharito, 28 tuổi, say đắm ngã vào vòng tay của người đẹp này.
Ngắm Camila Sodi


 


Camila-Sodi


Camila-Sodi


Camila-Sodi


Camila-Sodi


Camila-Sodi


Camila-Sodi


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club