Chỉ cần đáp ứng điều kiện này, Man Utd sẽ nổ bom tấn Sancho

Jadon Sancho
  • 18:11 - 07/08/2020

Man Utd đang rất muốn có sự phục vụ của Jadon Sancho nhưng họ lại gặp bất lợi bởi Dortmund không chịu sức ép phải bán ngôi sao người Anh bằng mọi giá. Do đó, họ vẫn nắm đằng chuôi ở vụ này.

Jadon Sancho

Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, hai CLB vẫn đang tiến hành đàm phán nhưng Dortmund lại đưa ra động thái cứng rắn.

Theo đó, CLB nước Đức chỉ chấp nhận nhả Jadon Sancho với giá 120 triệu euro. Nếu như không chịu chi ra số tiền này, coi như Man Utd sẽ không có được thần đồng bóng đá Anh.

Ở thời điểm hiện tại, coi như Jadon Sancho đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man Utd. Nút thắt trong thương vụ này chính là việc Quỷ đỏ thuyết phục Dortmund chịu nhả cầu thủ này.

HLV Solskjaer đang xem Jadon Sancho là miếng ghép hoàn hảo cho hàng công của Quỷ đỏ. Tới Old Trafford, nhiều khả năng cựu cầu thủ của Man City sẽ thi đấu bên hàng lang cánh phải.

Khi ấy, Man Utd sẽ sở hữu bộ tứ tấn công lợi hại là Marcus Rashford, Anthony Martial, Mason Greenwood và Jadon Sancho. Họ sẽ được hỗ trợ bởi nhạc trưởng Bruno Fernandes.

Minh Anh

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71