Chi 60 triệu bảng, Real Madrid chuẩn bị đón sao khủng tuyển Pháp

Chi 60 triệu bảng, Real Madrid chuẩn bị đón sao khủng tuyển Pháp 1
  • 06:44 - 25/07/2018

Kể từ đầu kì chuyển nhượng mùa hè tới nay, Real Madrid vẫn tìm kiếm nhân sự cho vị trí thủ môn của đội bóng, Chủ tịch Florentino Pérez tỏ ra không mấy hài lòng với phong độ của Keylor Navas, bất chấp việc thủ thành này đã có 3 mùa giải bắt chính cho Kền kền trắng. Những tưởng, cái tên được Real Madrid lựa chọn sẽ là Thibaut Courtois, tuy nhiên nhiều khả năng, Real Madrid sẽ từ bỏ thương vụ này để chuyển sang một mục tiêu khác.

Real_Madrid_Tottenham-Hugo_Lloris

Nguồn tin từ tờ The Sun của nước Anh khẳng định, Real Madrid đã liên hệ với ban lãnh đạo Tottenham để hỏi về việc chiêu mộ thủ thành Hugo Lloris ngay hè này. Mức giá mà Real Madrid sẵn sàng chi ra để đón thủ quân tuyển Pháp là 60 triệu bảng, một con số rất cao có thể đưa Hugo Lloris trở thành thủ môn đắt giá thứ hai trên thế giới.

Tuy nhiên, không dễ để Kền kền trắng thực hiện tham vọng của mình. Chủ tịch của Tottenham ông Daniel Levy nói với Real Madrid rằng họ không thiếu tiền để phải bán đi một trụ cột trong đội hình, rằng Tottenham sẵn sàng từ chối đề nghị từ Real Madrid. Gà trống thành London muốn nhận ít nhất 65 triệu bảng – gần mức giá kỉ lục 67 triệu bảng của Alisson. 

Hợp đồng của Hugo Lloris với Tottenham còn thời hạn tới năm 2022 và nếu Real Madrid thực sự quyết tâm, họ sẽ phải chi ra một số tiền không nhỏ cho thương vụ đình đám này.

Bình Luận

uwin71