Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Wednesday, 17/07/2019 20:47 (GMT+7)

Chi 36 triệu bảng, Arsenal sở hữu “phát hiện ở Copa America”

Chi 36 triệu bảng, Arsenal sở hữu “phát hiện ở Copa America”

Arsenal gần như đã có được chữ ký của tiền đạo Everton, người đã thi đấu tuyệt hay trong màu áo đội tuyển Brazil ở Copa America.

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, các bác sĩ của Arsenal đã bay sang Brazil để tiến hành kiểm tra y tế với Everton.


Nguồn tin từ Fox Sport khẳng định Arsenal đã thuyết phục thành công CLB Gremio bán Everton với giá 25 triệu bảng, cộng thêm 11 triệu bảng dựa vào thành tích.


Để có được chữ ký của Everton, Arsenal đã vượt qua M.U. CLB thành Manchester đã gửi tuyển trạch viên sang xem giò Everton ở Copa America nhưng họ lại không cho thấy sự quyết tâm ở vụ này.


everton
Arsenal sắp sở hữu Everton

Tân Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu là người có công lớn nhất trong vụ này khi trực tiếp đàm phán với người đại diện của Everton, Gilmar Veloz. Ngay sau đó, Everton đã lên báo giới xác nhận anh đang “nhận được lời đề nghị”.


Trong thời gian qua, Chủ tịch Stan Kroenke của Arsenal đang bị phản đối bởi “không phù hợp với tôn chỉ” của CLB. Do đó, ông cần một vài tin tức tốt ở thời điểm này để trấn an dư luận. Và việc chiêu mộ Everton chính là một phần nằm trong kế hoạch của ông.


Everton bắt đầu thi đấu cho Gremio từ năm 2014. Tới nay, anh đã ra sân 114 lần và ghi 28 bàn thắng. Cầu thủ này đã có 12 lần khoác áo ĐTQG Brazil và ghi 3 bàn thắng.


Anh được xem là phát hiện ở Copa America sau khi trình diễn phong độ tuyệt vời. Cầu thủ này đã giành danh hiệu Vua phá lưới giải đấu với 3 bàn.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88