Chi 150 triệu bảng, Juve quyết tâm có Pogba ngay trong hè 2019

Chi 150 triệu bảng, Juve quyết tâm có Pogba ngay trong hè 2019 1
  • 15:52 - 11/08/2019

Phiên chợ hè tại Anh đã khép lại trước khi vòng đầu tiên của Ngoại hạng Anh 2019/20 khởi tranh. Các CLB tại Anh không được phép đăng ký thêm cầu thủ mới nhưng ngược lại, họ lại đứng trước nguy cơ bị “rút ruột” từ các đội bóng khác tại châu Âu. Man United đang đối diện nỗi lo như vậy khi Juve quyết tâm chiêu mộ Pogba ngay trong mùa hè này.

Hệ thống tấn công của Juve sẽ còn nhiều xáo trộn trong thời gian tới. Mario Mandzukic đang trên đường gia nhập Bayern Munich. Trong khi đó, tương lai của Paulo Dybala vẫn nằm trong vòng nghi ngờ. Dù Man United và Tottenham đã không thể có Dybala nhưng vẫn còn đó một PSG sẵn sàng mang về tiền đạo người Argentina.

Chi 150 triệu bảng, Juve quyết tâm có Pogba ngay trong hè 2019 2
Juve sẵn sàng bỏ số tiền khủng để có được Pogba

Vì thế để tăng cường thêm lực lượng nhằm hướng tới danh hiệu Champions League, Juve đang quyết tâm mang về Pogba trước khi phiên chợ hè 2019 khép lại. Dĩ nhiên đây sẽ là nhiệm vụ khó khăn với Juve, bởi lẽ Man United sẽ không thể tìm người thay thế nếu bán đi tiền vệ người Pháp. Thế nhưng Juve tin rằng mức giá 150 triệu bảng đủ để làm Man United phải rung động.

Ở một thông tin khác liên quan đến Man United, Quỷ đỏ còn đang phải lo lắng về trường hợp của David de Gea. Vào tháng trước, có tin rằng De Gea đã đồng ý thỏa thuận sơ bộ về hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với Man United. Tuy vậy ở thời điểm này, anh vẫn chưa đặt bút ký hợp đồng. Người đại diện Jorge Mendes vẫn đang đàm phán để De Gea có thể nhận mức lương 350.000 bảng/tuần nếu ký mới.

Bình Luận

uwin71