Chelsea vung tiền mua tiền đạo “khủng” nhất châu Âu

Chelsea vung tiền mua tiền đạo “khủng” nhất châu Âu 1
  • 07:14 - 20/11/2015

 

Theo tờ báo lớn có trụ sở ở London – Standard, Chelsea coi Teixeira là mục tiêu hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới và sẵn sàng bạo chi để đưa tiền đạo người Brazil này về Stamford Bridge.

Trước phong độ ghi bàn tệ hại của Diego Costa, Radamel Falcao và Loic Remy, Chelsea cần phải tăng cường “hỏa lực” cho hàng tấn công, và Teixeira rõ ràng là 1 lựa chọn không tồi.

Kể từ đầu mùa giải, tiền đạo 25 tuổi này đã ghi được tổng cộng 21 bàn thắng cho Shakhtar Donetsk. Trong đó, anh ghi đến 19 bàn thắng sau 13 trận ở giải VĐQG Ukraine, góp công lớn giúp Shakhtar độc chiếm ngôi đầu bảng. Đây cũng là thành tích ghi bàn cao nhất trong số các giải đấu hàng đầu châu Âu tính đến lúc này.

Thuận lợi lớn cho Chelsea ở thương vụ này là bản thân Teixeira đã sẵn sàng ra đi. Hồi tháng trước, Teixeira từng hé lộ chính Chelsea đã đặt đề nghị và anh sẽ rất hạnh phúc nếu được đến CLB này vào tháng Giêng sắp tới. 

Theo Standard, Teixeira cho biết: “Tôi có 1 lời đề nghị và tôi rất vui khi biết rằng Chelsea muốn có tôi. Sẽ rất tuyệt vời nếu vụ chuyển nhượng này xảy ra ngay trong tháng Giêng.”

Hiện tại, Teixeira vẫn còn hợp đồng 2 năm và chắc chắn, Shakhtar sẽ không cho phép tiền đạo này ra đi với mức phí thấp hơn 30 triệu bảng sau những gì anh đã thể hiện từ đầu mùa giải.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71