Chelsea ‘săn’ sao ‘khủng’ Bayern Munich

Chelsea 'săn' sao 'khủng' Bayern Munich 1
  • 20:00 - 29/06/2017

 

Jerome Boateng hiện đang là trung vệ hàng đầu của bóng đá thế giới, kể từ khi chia tay Manchester City để đầu quân cho Bayern Munich vào năm 2011, ngôi sao 28 tuổi này đã lấy lại được hình ảnh vốn có của mình và trở thành trụ cột của sân Allianz Arena cũng như tuyển Quốc gia Đức.


Nguồn tin từ ​Sky Sports Italia khẳng định, Chelsea đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chính thức đầu tiên với Bayern Munich về trường hợp của Jerome Boateng. Huấn luyện viên Antonio Conte vẫn đang nỗ lực nhằm đưa về sân Stamford Bridge một trung vệ chất lượng, họ nhắm tới trung vệ Virgil van Dijk của Southampton và Leonardo Bonucci của Juventus.


Tuy nhiên, cả hai thương vụ trên đều không mấy khả quan, ​Southampton quyết tâm giữ Virgil van Dijk bằng việc hét giá tới 70 triệu bảng. Còn Juventus thậm chí đã từ chối đề nghị lên tới 50 triệu bảng từ Chelsea cho Bonucci.


Boateng-987999

 

Hiện tại, hợp đồng của Jerome Boateng với Bayern Munich còn thời hạn tới năm 2021 và nếu như muốn chiêu mộ trung vệ hàng đầu này, con số thấp nhất mà Chelsea phải đáp ứng chắc chắn sẽ không dưới 45 triệu bảng.


Song song với việc chiêu mộ thêm những ngôi sao, The Blues cũng đang tìm kiếm đối tác nhằm bán đi các cầu thủ không còn hữu dụng trong đội hình, họ chuẩn bị “thanh lý” thành công sao trẻ Nathan Ake cho AFC Bournemouth với giá 20 triệu bảng.

Bình Luận

uwin71