Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Sunday, 09/06/2019 15:07 (GMT+7)

Chelsea đã tìm ra cái tên đủ khả năng thay thế Eden Hazard

Chelsea đã tìm ra cái tên đủ khả năng thay thế Eden Hazard

Chelsea vừa chính thức chia tay Eden Hazard, chính vì thế đội chủ sân Stamford Bridge đang gấp rút tìm kiếm cái tên đủ tầm cỡ nhằm khoả lấp chỗ trống mà Eden Hazard để lại.

Đích thân Michy Batshuayi mới đây đã trực tiếp tiến cử đồng đội cũ Christian Pulisic với BLĐ Chelsea và kỳ vọng BLĐ đội chủ sân Stamford Bridge có thể đôn Pulisic lên đá vị trí của Eden Hazard. Christian Pulisic chính thức đạt thoả thuận cùng Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi. Tuy nhiên phải đến hết mùa giải vừa qua Pulisic mới chính thức chuyển đến khoác áo Chelsea.


Sau khi Eden Hazard rời Chelsea để gia nhập Real Madrid, Christian Pulisic được kỳ vọng sẽ lĩnh xướng vị trí mà Eden Hazard để lại. Với nhãn quan chiến thuật, cộng với kỹ thuật đỉnh cao và khả năng sang tạo, Christian Pulisic nhận được rất nhiều hi vọng từ BLĐ The Blues.


Ngay cả Batshuayi mới đây cũng đã đích thân tiến cử đồng đội cũ tại Dortmund với BLĐ Chelsea. Chia sẻ trước báo giới, Batshuayi cho biết:


“Tôi biết khả năng của Pulisic, cậu ấy luôn thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng mỗi khi được trao cơ hội. Tôi đã có một khoảng thời gian dài chơi bóng bên cạnh cậu ấy, cậu ấy đã giúp tôi học hỏi và cải thiện được rất nhiều. Cậu ấy có thể tạo đột biến mỗi khi đội bóng gặp khó khăn. Tôi nghĩ cậu ấy có thể kế thừa vị trí mà Hazard để lại”.


(Phượng Nhi)Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin