Chelsea chủ động ‘giương cờ trắng’

Chelsea chủ động ‘giương cờ trắng’ 1
  • 10:39 - 22/11/2015

 

Sau 3 trận toàn thua, Mou-team cuối cùng cũng có được chiến thắng ‘rửa mặt’ để qua đó leo lên một bậc lên vị trí thứ 15 trên BXH.


Hiện tại sau 13 vòng, Chelsea đang có trong tay 14 điểm kém đội đầu bảng Leicester City tới 14 điểm. Chính bởi vậy mà phát biểu sau trận đấu với Norwich, HLV Jose Mourinho thừa nhận, khả năng Chelsea bảo vệ thành công chức vô địch là không cao.


“Bảo vệ chức vô địch ư, đó là điều không thể. Mà nếu có thì cũng chỉ có Tom Cruise mới giúp được Chelsea,” Mourinho hài hước. “Chúng tôi hiện chỉ hướng tới một vị trí trong Top 4. Biết là rất khó khăn nhưng là một mục tiêu có thể đạt được.”


Chia sẻ về chiến thắng của The Blues, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng Chelsea hoàn toàn có thể giành được một chiến thắng đậm hơn.

“Chelsea đã thi đấu tốt. Lẽ ra chúng tôi đã không phải chịu áp lực cuối trận khi Norwich vùng lên nếu giải quyết được đối thủ ngay trong hiệp 1,” Mourinho cho hay.


“Khi đang dẫn 1-0, chúng tôi đã có pha dứt điểm trúng xà ngang. Chúng tôi đã không có được may mắn cần thiết.”

Không chỉ có trọn 3 điểm, sau trận đấu với Norwich, những NHM Chelsea cũng có được một tín hiệu vui khác khi tiền đạo Diego Costa cuối cùng cũng đã ghi bàn sau 603 phút ‘khô hạn’.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71