Chê béo, M.U từng bỏ qua cơ hội có Maguire với giá rẻ

Chê béo, M.U từng bỏ qua cơ hội có Maguire với giá rẻ 1
  • 17:19 - 13/08/2019

Ở những ngày cuối của phiên chợ Hè 2019 tại Anh, M.U đã bỏ ra số tiền kỷ lục cho một hậu vệ là 80 triệu bảng để mang Maguire về sân Old Trafford. Áp lực dành cho Maguire là không nhỏ vì số tiền chuyển nhượng quá lớn. Thế nhưng ở trận ra mắt khi M.U gặp Chelsea, Maguire đã chơi rất tốt và giúp Quỷ đỏ giữ sạch lưới.

Vô số lời khen ngợi của giới chuyên môn cũng như đồng đội và các HLV đã được đưa ra dành cho Maguire. Trong đó, nhiều người nhận định Maguire “đắt xắt ra miếng”. Thế nhưng nếu trong quá khứ M.U tinh ý hơn, họ đã có thể sở hữu Maguire với giá rẻ. Ở mùa Moyes dẫn dắt M.U (2013/14), ông đã quan tâm tới Maguire nhưng lại bỏ qua vì chê cầu thủ này… béo.

Chê béo, M.U từng bỏ qua cơ hội có Maguire với giá rẻ 2
M.U từng có cơ hội sở hữu Maguire với giá rẻ

Moyes kể về Maguire: “Chúng tôi không cố gắng mang về Maguire nhưng đã lưu ý cậu ấy vào thời điểm đó. Tôi rất để tâm đến các cầu thủ ở hạng đấu thấp hơn và từng thành công với nhiều người tại Everton. Maguire là một cầu thủ khác mà tôi phát hiện ra. Cậu ấy thi đấu với Preston North End và tôi đã xem trận đấu đó.

Maguire đá tốt nhưng thực sự rất to lớn. Thời điểm đó Maguire chỉ là một thiếu niên nhưng đã rất cao to. Tôi nghĩ không biết cậu ấy sẽ còn phát triển về kích thước đến mức nào”.

Dáng vẻ cồng kềnh của Maguire đã khiến Moyes không quyết tâm mang anh về sân Old Trafford với giá rẻ cho M.U. Thế nhưng dù sao, Maguire cũng đã thành Quỷ đỏ và nếu tiếp tục chơi như trận gặp Chelsea, anh sẽ giúp M.U có được thành tích tốt hơn nữa trên sân cỏ.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71